ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM ban hành bộ chỉ tiêu đánh giá rủi ro lây nhiễm trong doanh nghiệp

Ban Chỉ Đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM đã khẩn trương ban hành bộ chỉ tiêu đánh giá rủi ro lây nhiễm trong doanh nghiệp trên địa bàn, để có cơ sở đánh giá và đưa ra các giải pháp phòng chống dịch phù hợp

Tạm dừng xuất khẩu lao động đến hết tháng 4

Trước diễn biến phức tạp, lan rộng của dịch COVID-19, Bộ LĐ-TB-XH quyết định tạm dừng xuất khẩu lao động (XKLĐ) đến hết 30/4...

Thêm 04 người dương tính COVID-19, Việt Nam có 245 trường hợp

Tính đến 18h chiều 6/4, theo thông tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, Việt Nam vẫn ghi nhận thêm 04 ca mắc Covid-19, nâng tổng số lên 245 bệnh nhân (153 người từ nước ngoài chiếm 62,4%; 92 người lây nhiễm thứ phát trong đó 62 người thuộc ổ dịch nội địa).

03 kịch bản điều hành để giảm thiểu thiệt hại do dịch COVID -19

Với nhiều chỉ tiêu kinh kế tăng trưởng thấp do ảnh hưởng của dịch COVID-19, UBND TP. Hà Nội đã đề ra 3 kịch bản điều hành để giảm thiệt hại, phục hồi kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Làm việc từ xa (Bài 2): Vẫn còn những người tự cho mình quyền… lạc hậu

Đó là một trong các lý do chính, khiến làm việc từ xa dù rất nhiều lợi ích nhưng vẫn chậm được triển khai, theo ông Ngọ Duy Hiểu - ĐBQH, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cảnh báo lừa đảo xử lý vi phạm giao thông của tội phạm công nghệ cao

Thời gian gần đây, một số người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có phản ánh nhận được thư điện tử của một số đối tượng mạo danh cơ quan nhà nước đề nghị xử lý vi phạm giao thông. Đây là hành vi lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản và sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Vietnam Airlines giới hạn số khách trên mỗi chuyến bay đến TP. HCM

Từ ngày 6 - 15/4/2020, Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên các chuyến bay đến TP. HCM không quá 180 khách trên tàu Boeing 787 hoặc Airbus A350 và không quá 120 khách trên tàu Airbus A321.

Bộ GTVT yêu cầu sửa xong mặt cầu Thăng Long trong tháng 9/2020

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan tập trung sửa chữa cầu Thăng Long để hoàn thành trong tháng 9/2020, đưa vào khai thác đồng bộ với dự án đường vành đai III đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long (Hà Nội).

Kỷ niệm 100 năm, Mazda tung bộ sưu tập '100 years 1920-2020'

Mazda cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập. Các mẫu xe trong bộ sưu tập đều có ngoại thất màu trắng với tên Snow Flake White Pearl Mica và nội thất màu đỏ.

Phạt 15 triệu đồng 2 trường hợp không tuân thủ việc hạn chế ra ngoài

Ngày 6/4, UBND phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa ra quyết định xử phạt 15 triệu động đối với 2 công dân trên địa bàn không thực hiện yêu cầu cách ly toàn xã hội phòng, chống dịch Covid-19.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN