ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT hiến máu cứu người trong mùa dịch COVID-19

Hay tin bệnh viện Chợ Rẫy cứu chữa 1 bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch, tắc mạch mạc treo, hoại tử ruột non phải mổ cắt bỏ ruột non, bị thiếu máu trầm trọng sau ca mổ cần phải truyền máu gấp, nhiều cán bộ chiến sĩ CSGT đã tình nguyện hiến máu cứu nạn nhân...

Khởi công khu tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Ngày 20/4, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khởi công dự án khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn thuộc dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không (CHK) quốc tế Long Thành.

Cuối tháng 4, dự kiến khởi công 2 cầu bắc qua vịnh Cửa Lục

Ban quản lý Dự án xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đã hoàn tất các thủ tục đầu tư dự án xây dựng 2 cây cầu Cửa Lục 1, Cửa Lục 3 và dự kiến sẽ khởi công vào cuối tháng 4 này.

Tiếp tục không có ca mắc COVID-19, thêm 07 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

Thông tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 18h00 ngày 20/4, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận thêm trường hợp mắc mới. Ngoài ra, còn có thêm 07 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, cả ngày hôm nay có 12 người được công bố khỏi bệnh.

Chợ dân sinh mùa dịch: Thay đổi thói quen, khó nhưng không phải bất khả thi

Các khu chợ không chỉ cần những đường kẻ vạch giãn cách giữa người bán và người mua, chúng cũng cần những đường gạch chân rõ ràng trong nhận thức người dân, của lực lượng chức năng, rằng: Chợ sạch hay bẩn, còn đến từ thói quen, nếp nghĩ của chúng ta.

Giá vé máy bay tăng gấp 3-4 lần, Cục Hàng không nói gì?

Việc giãn cách trên mỗi chuyến bay được thực hiện theo hình thức sắp xếp chỗ, mỗi khách cách nhau 1 ghế, nên lượng khách khai thác không cao. Do đó, để đủ chi phí vận hành thì giá vé phải tăng.

Xây dựng phương án ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tàu biển

Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố, thiên tai và TKCN vừa ban hành kế hoạch ứng phó cấp quốc gia về tai nạn tàu thuyền trên biển...

Bình yên đảo Lý Sơn

Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, nằm cách đất liền 15 hải lý. Mặc dù có diện tích khá nhỏ nhưng Lý Sơn sở hữu những bãi biển cát trắng với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp

Xe đạp - 'vũ khí' của các đô thị Pháp sau phong tỏa

Trong khi lệnh dỡ bỏ các biện pháp phong tỏa đang được lên kế hoạch vào ngày 11/5, chính quyền địa phương nhất là ở các đô thị lớn của Pháp cho rằng người dân thành phố sẽ quay lưng lại với giao thông công cộng vì vẫn lo ngại dịch bệnh bùng phát trở lại.

Rút bảo hiểm một lần để trang trải trước mắt, nên cân nhắc

Tình trạng người lao động đăng ký rút bảo hiểm xã hội 1 lần đang có những diễn biến đáng báo động, nhất là tại các địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Sóc Trăng và TP.HCM với số lượng hồ sơ lên tới hàng trăm nghìn...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN