ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giúp người khiếm thính phòng chống COVID-19: Ý tưởng đến từ những bài tập về nhà

Hiện dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Do đó, cộng đồng người khuyết tật nói chung và người khiếm thính nói riêng rất cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch.

Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới, cả nước có 268 ca

Sáng ngày 16/4, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới. Như vậy Việt Nam đã có ca bệnh COVID-19 thứ 268.

Nhật ký phòng, chống COVID-19: Dịch vụ 'Đi chợ online'

Thay vì đến chợ, siêu thị hay các cửa hàng bán lẻ, người dân có thể ngồi nhà và mua sắm các vật dụng cần thiết thông qua các kênh mua bán trực tuyến, dịch vụ online chỉ với một cú nhấp chuột. Đây được xem là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn, sức khỏe trong mùa dịch.

TP.HCM kiểm tra, đánh giá lại hoạt động sản xuất công ty PouYuen

Công ty PouYuen đã tạm ngưng các hoạt động sản xuất từ ngày 14/04 đến ngày 15/04 do có mức rủi ro lây nhiễm rất cao là 81%.

Những tỉnh nào phải giãn cách xã hội đến 22/4

Chiều 15/4, tại cuộc họp giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống COVID-19 của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý kiến nghị kéo dài thời gian cách ly xã hội ít nhất đến ngày 22/4 ở một số địa phương, trong đó có TP.HCM và Hà Nội.

Kiến nghị tiếp tục thực hiện giãn cách dựa trên 3 nhóm nguy cơ

Tại cuộc họp Phòng chống dịch COVID-19 ngày 15/04. Ban chỉ đạo phòng chống dịch đã kiến nghị chính phủ tiếp tục thực hiện chỉ thị 16 tại các địa phương dựa trên 3 nhóm nguy cơ: nguy cơ cao, có nguy cơ và nguy cơ thấp.

Đừng để thương nhân xuất khẩu gạo bị thiệt hại không đáng có do điều hành

Hiệp Hội Lương thực Việt Nam vừa có báo cáo nhanh gửi Văn Phòng Chính phủ và các Bộ xung quanh tình hình khai báo hải quan của các hội viên Hiệp hội lương thực Việt Nam là thương nhân xuất khẩu gạo sau khi văn bản của Bộ Công thương có hiệu lực từ lúc 0h ngày 11/4 với hạn ngạch xuất khẩu gạo trong tháng 4 năm 2020 là 400.000 tấn.

TP.HCM kiến nghị tiếp tục giãn cách xã hội đến hết ngày 30/4

Trong cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về các biện pháp tiếp tục ngăn chặn dịch, bệnh lây lan. Tp HCM kiến nghị tiếp tục thực hiện chỉ thị 16 về giãn cách xã hội đến hết ngày 30/4.

Nét thơ mộng hoang sơ của đầm Trà Ổ, Bình Định

Đầm Trà Ổ, hay còn gọi là đầm Châu Trúc là một đầm nước lợ tự nhiên nằm ở phía Đông Bắc huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Với vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng, đầm Trà Ổ là nơi để các du khách muốn được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng sự yên bình.

Hyundai gia hạn bảo hành cho xe bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

TC Motor, nhà phân phối xe Hyundai tại Việt Nam, vừa chính thức thông báo chương trình gia hạn thời gian bảo hành cho những xe du lịch Hyundai bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN