ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đảm bảo an toàn cho người bán vé số khi hoạt động trở lại

Tại ĐBSCL, để chuẩn bị cho ngày hoạt động trở lại, các công ty xổ số kiến thiết đã đặc biệt chú ý đến công tác đảm bảo phòng chống dịch cho người bán vé số dạo bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Nguy hiểm khi tiêm vaccine lao phòng COVID-19

Sau trường hợp uống thuốc chữa bệnh sốt rét để phòng ngừa nhiễm bệnh virut SARS-CoV-2, gần đây một thanh niên Nhật Bản đã gặp biến chứng sau khi tiêm vaccine phòng lao BCG để phòng COVID-19.

Từ ngày 24/4, đường sắt tổ chức chạy lại nhiều chuyến tàu địa phương

Chiều qua 23/4, đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, đặc biệt trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, các đơn vị vận tải của VNR sẽ chạy lại một số tàu địa phương.

Thủ tướng yêu cầu vừa chống dịch vừa đảm bảo TT ATGT dịp 30/4-1/5

Dự kiến, nhu cầu giao thông trong thời gian trước, trong và sau dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 sẽ gia tăng cao hơn nhiều so với thời gian cách ly xã hội, mật độ phương tiện giao thông, tần suất của hoạt động vận tải cũng được nâng dần.

TP.HCM: Cho phép xe khách, taxi, xe công nghệ hoạt động

Tối qua (23/4), Sở GTVT TP.HCM đã có thông báo về phương án tổ chức hoạt động vận tải.

Ngày thứ 8 không có ca mắc mới COVID-19, không chủ quan sau nới lỏng giãn cách

Tính đến 6h sáng nay (24/4), Việt Nam ghi nhận không có ca mắc mới COVID-19 và tổng số ca hiện tại vẫn là 268 ca.

Nhật ký phòng chống COVID-19: Không được chủ quan khi nới lỏng giãn cách

Mặc dù được nới lỏng, song Chính phủ đặc biệt yêu cầu các Bộ ngành, địa phương phải đảm bảo an toàn cho người dân, bước đầu khởi động lại các hoạt động xã hội nhưng tuyệt đối không để dịch có cơ hội tái bùng phát.

Xe container gặp sự cố bánh lái, nhiều người suýt chết

Nhiều người đi đường may mắn thoát nạn khi chiếc xe container gặp sự cố tông dải ta luy, đâm bật gốc cây xanh, sau đó lao xuống mương nước bên đường khiến phương tiện biến dạng.

Triệu hồi Audi Q7 tại thị trường Việt Nam để khắc phục lỗi trục lái

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi của Audi Việt Nam đối với mẫu xe Audi Q7 để kiểm tra lực xiết bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái của xe.

Honda Việt Nam khôi phục hoạt động sản xuất ô tô và xe máy

Từ ngày 23/4, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức trở lại hoạt động sản xuất ô tô và xe máy tại Việt Nam sau hơn 20 ngày tạm ngừng do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN