ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Sau hơn nửa tháng truy nã, Tuấn ‘khỉ’ đã bị tiêu diệt

Lê Quốc Tuấn, nghi can cầm AK bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi (TP.HCM) đã bị công an tiêu diệt sau hơn nửa tháng bỏ trốn.

Lô hàng khẩu trang bị thu giữ trị giá hơn 1 tỉ đồng là hàng giả

Ngày 13/2, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) thông tin, kết quả giám định lô hàng 143.000 chiếc khẩu trang trị giá hơn 1 tỷ đồng bị bắt cách đây 2 ngày, cho thấy số khẩu trang y tế trên là hàng giả, không đạt yêu cầu về chất liệu.

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 13/2: Valentine mùa dịch - Những món quà vì sức khỏe

Ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2, nhưng người dân phải hạn chế đi lại để tránh tiếp xúc, lây nhiễm dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra.

Cao điểm Hà Nội chiều 13/02: Chiều mưa, nhiều khó khăn

Chia sẻ của MC Xuân Tú trong khung giờ Cao điểm chiều nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Người dân sẽ được lựa chọn ống thổi khi kiểm tra nồng độ cồn

Phòng CSGT (Công an TP. Hà Nội) cho biết, các tổ tuần tra giao thông sẽ hướng dẫn, cho phép người vi phạm được kiểm tra và lựa chọn ống thổi trước khi thổi nồng độ cồn.

Cao điểm TP.HCM chiều 13/2: Giao thông chiều nay thông thoáng

Chia sẻ của MC Phương Uyên trong khung giờ Cao điểm chiều nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Hà Nội: Dùng giấy vệ sinh để sản xuất khẩu trang kháng khuẩn

Ngày 13/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an TP Hà Nội) kiểm tra trụ sở Công ty TNHH Việt Hàn (ở xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội) phát hiện cơ sở này sản xuất khẩu trang có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Nhiều giải pháp hỗ trợ ngành hàng không bị ảnh hưởng từ dịch COVID-19

Cục Hàng không Việt Nam đã xây dựng 3 kịch bản cho thị trường hàng không và đưa ra các giải pháp điều tiết cũng như kiến nghị Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải hỗ trợ ngành bị ảnh hưởng virus Corona.

Phòng chống COVID-19: Trang bị máy đo thân nhiệt hiện đại nhất ở sân bay

Đây chính là đề nghị của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể sau buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm phổi do virut corona tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài vào chiều ngày 12/2/2020.

Đổi mới tương tác với thính giả trên Kênh VOV Giao thông

Nếu là người nghe FM91 thường xuyên, sẽ nhận thấy gần đây, thông tin từ thính giả cập nhật qua mạng xã hội về tình hình giao thông được VOVGT chuyển tải đa dạng và sinh động hơn rất nhiều. Đó là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất từ hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ, mạng xã hội nhằm tăng cường hơn nữa tương tác với thính giả.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN