ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe máy đâm tử vong 1 người phụ nữ đi bộ trên cầu Thanh Trì

Sáng 16/2, Đội Cảnh sát giao thông số 5 đang phối hợp với Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) thụ lý giải quyết vụ tai nạn giao thông liên quan đến một thanh niên điều khiển xe máy va chạm với 1 người đi bộ trên cầu Thanh Trì thuộc địa bàn huyện Gia Lâm.

Sản xuất vắc-xin phòng dịch COVID-19 cần bao lâu?

Đã có những thông báo về sự tiến triển của quá trình bóc tách, tìm hiểu virus corona hướng đến việc bào chế vắc-xin. Song, công việc này không thể thực hiện trong thời gian sớm.

Cao điểm Hà Nội sáng 16/2: Bình yên

Dùng từ bình yên không sai cho buổi sáng ngày hôm nay (16/2), khi 90 phút của giờ cao điểm trôi qua với những thông tin giao thông khá thưa thớt.

Cao điểm TP.HCM sáng 16/2: Một vài lộ trình ‘áp lực’

Trong khung giờ cao điểm sáng nay (16/2), nhìn chung giao thông ổn định, tuy nhiên, một vài tuyến đường chính trên địa bàn thành phố vẫn có mật độ tham gia giao thông lớn...

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 15/2: Tổ công tác đặc biệt làm gì để dập dịch ở Sơn Lôi?

Sức khỏe toàn dân xã Sơn Lôi được giám sát nghiêm ngặt và chưa phát hiện trường hợp nào nghi ngờ mới. Bên cạnh việc giám sát ca nghi nhiễm Covid-19, tổ công tác cũng đề nghị địa phương bố trí riêng 1 xe cấp cứu túc trực 24/24h để hỗ trợ các trường hợp bệnh mãn tính, cần cấp cứu khác rời khỏi xã.

Nạn nhân tử vong trên đường vành đai 2 là do đi xe máy ngược chiều

Chiều 15/2, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ trên đường vành đai 2 là do nạn nhân đi xe máy ngược chiều.

Lại một trường hợp tung tin sai về dịch COVID-19 bị phạt 10 triệu đồng

Ngày 15/02/2020, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã hoàn thiện hồ sơ xử phạt đối với một phụ nữ đăng tin sai sự thật về dịch bệnh COVID-19 trên mạng xã hội.

Cao điểm Hà Nội chiều 15/2: Giao thông khá dễ chịu

Trong giờ cao điểm chiều 15/2, VOVGT chỉ ghi nhận khoảng 5-6 thông tin về tình trạng ùn tắc, tình trạng giao thông cũng khá dễ chịu, các phương tiện di chuyển ổn định...

Cao điểm TP.HCM chiều 15/2: Tương đối dễ chịu

Nhìn chung trong buổi chiều giờ cao điểm thứ Bảy (15/2), tình hình giao thông chung trên địa bàn TP.HCM diễn ra tương đối dễ chịu...

Học phổ thông trực tuyến, cần chuẩn bị những gì?

Xuất hiện ở Việt Nam từ hơn một thập kỷ, nhưng mãi đến vài tuần trở lại đây, khi trẻ em phải nghỉ học vì tình hình dịch bệnh thì tỷ lệ người tham gia học trực tuyến mới tăng đột biến
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN