ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ca bệnh COVID-19 thứ 45 ăn tối với vợ chồng bệnh nhân số 34

17h ngày (13/3), Bộ Y tế nhận được thông tin của Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Tp.HCM: Xe máy đấu đầu xe tải nhẹ, 1 người nguy kịch

Khoảng 14h 30 phút chiều ngày 13/3, trong đường nội bộ khu công nghiệp Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM xảy ra vụ đấu đầu xe máy và xe tải nhẹ làm một người nam trẻ tuổi nguy kịch.

Kiểm soát khí thải xe hai bánh: Nếu chần chừ hậu quả rất lớn

Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng tại các đô thị lớn mà nguyên nhân chính đến từ nguồn khí thải trong hoạt động giao thông vận tải. Bên cạnh giải pháp hạn chế xe cá nhân, phát triển GTCC thì việc đánh giá, kiểm soát khí thải mô tô, xe máy vô cùng cấp bách.

TP.HCM: Học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học tới hết 5/4

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo an toàn, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, UBND TP.HCM quyết định cho phép học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 5/4.

Nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho hành khách và nhân viên đường sắt

Cục Đường sắt Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong toàn ngành, nhất là đối với các chức danh ảnh hưởng trực tiếp đến phục vụ chạy tàu.

Lập phòng cách ly tạm thời cho người nghi ngờ COVID-19 tại các bến xe

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, 3 bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm đã tiến hành lập phòng cách ly tạm thời dành cho người nghi ngờ COVID-19...

Hà Nội: Các quán bar, karaoke, chương trình nghệ thuật và điểm tham quan tạm dừng hoạt động

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu, tất cả các quán bar, karaoke, các chương trình nghệ thuật, các di tích tham quan phải tiến hành phun khử khuẩn và dừng toàn bộ hoạt động đến hết tháng 3.

Hạn mặn giảm, người dân ĐBSCL có thể lấy nước ngọt từ ngày 16/3

Dự báo từ sau ngày 16/3 đến ngày 6/4, mặn ở ĐBSCL sẽ giảm dần, ở cửa sông Cửu Long có khả năng xuất hiện nước ngọt khi triều thấp. Các địa phương cần tăng cường quan trắc và tập trung tối đa phương tiện để lấy nước ngọt trong thời gian này.

Bắt giữ 11 tài xế taxi đánh xóc đĩa trên ứng dụng điện thoại

Ngày 13/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm hình sự 11 đối tượng là tài xế taxi để điều tra hành vi đánh vi đánh bạc qua ứng dụng điện thoại.

Cao điểm Hà Nội trưa 13/3: Phố Keo Sủi – Nhiều ổ gà tiềm ẩn nguy hiểm

Phố Keo Sủi - Cái tên được phản ánh nhiều nhất trưa nay từ các thính giả khi mất khá nhiều thời gian đi qua, sự vất vả vòng tránh bởi ổ gà...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN