ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 19/2: Giao thông lý tưởng

Giờ cao điểm trưa nay (19/2), Kênh VOVGT tiếp nhận tất cả các thông tin về tình hình giao thông đều khả quan, thuận lợi từ những phút đầu tiên cho đến khi khép lại thời lượng.

Cao điểm TP.HCM trưa 19/2: Ùn tắc do tai nạn trên đường Hà Huy Giáp

Giao thông tại đường Hà Huy Giáp, quận 12 là đáng lưu ý nhất trong khung giờ cao điểm trưa nay (19/2).

Tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và xe máy, 1 người tử vong tại chỗ

Trưa 19/2, trên đường Hà Huy Giáp, thuốc phường Thạnh Lộc, quận 12 đoạn cách cầu Trùm Bích khoảng 100m đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trong giữa xe tải và xe máy, khiến một phụ nữ tử vong tại chổ.

Không đeo khẩu trang có được đi xe buýt?

Đến nay Bộ GTVT chưa có văn bản quy phạm pháp luật mới yêu cầu hay buộc hành khách đi xe buýt nói riêng và hành khách tham gia các dịch vụ vận tải hành khách nói chung phải thực hiện việc đeo khẩu trang khi tham gia sử dụng phương tiện vận tải hành khách. 

Đồng hành cùng doanh nghiệp trước trong và sau dịch COVID-19

Việc tập trung tối đa nhân lực, vật lực cho công tác phòng chống dịch COVID-19 được xem là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của cả hệ thống chính trị trong thời điểm này. Bên cạnh đó, việc đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo sức khỏe cho nền kinh tế trong giai đoạn này cũng hết sức cần thiết.

Cao điểm Hà Nội sáng 19/2: Một số cản trở cho các phương tiện

Mật độ các phương tiện không quá cao, số vụ việc cũng không nhiều, tuy nhiên vẫn gây ra những cản trở nhất định cho người đi đường.

Cao điểm TP.HCM sáng 19/2: Giao thông thuận tiện

Giờ cao điểm sáng 19/2, kênh VOV Giao Thông ghi nhận tình hình giao thông khả quan. Không có quá nhiều tuyến đường ghi nhận lượng phương tiện đông, di chuyển chậm.

Nhọc nhằn nghề lái xe buýt

Thu nhập bình quân lái xe buýt dao động khoảng 10 triệu đồng/tháng nếu đi làm đủ ngày công. Tiền ăn ca trưa suốt 15 năm nay vẫn chỉ là 15.000 đồng/bữa. Nhiều người sau giờ làm, phải chạy thêm Grab đến tối để có thêm thu nhập.

Đại biểu QH kiến nghị với Bộ GTVT tình trạng bất an khi lưu thông trên QL 1K

Trong những năm gần đây, lưu lượng giao thông trên Quốc lộ 1K tăng rất nhanh, đặc biệt là xe tải nặng thường xuyên ra vào khu công nghiệp, xe chở vật liệu ra vào các mỏ vật liệu... Đồng thời, quá trình đô thị hóa xây dựng hạ tầng kỹ thuật dọc tuyến nhanh dẫn đến mới xuất hiện một số vị trí tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Mời thầu gói xây lắp cầu Mỹ Thuận 2 trị giá hơn 400 tỷ đồng

Chiều 18/2, ông Nguyễn Chung Khánh, Giám đốc Ban Quản lý dự án 7 (Bộ Giao thông Vận tải) cho biết, đơn vị vừa phát hành hồ sơ mời thầu gói thầu xây lắp thứ 2 của Dự án đầu tư xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 và đường dẫn hai đầu cầu. Giá gói thầu tại kế hoạch lựa chọn nhà thầu là gần 416 tỷ đồng.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN