ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xét nghiệm mọi hành khách đến từ Châu Âu và Mỹ, phấn đấu có kết quả sau 30 phút

Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, hầu hết các ca mắc COVID-19 ở nước ta đều do xâm nhập từ vùng dịch thuộc nhiều nước Châu Âu. Do đó, từ hôm nay (15/3), Việt Nam xét nghiệm đối với hành khách đến từ Châu Âu và Mỹ, ngay tại các cửa khẩu quốc tế.

Cao điểm Hà Nội trưa 15/3: Phố thời COVID-19

Hàng quán đóng cửa, du lịch tạm ngưng, giao thông thưa vắng, hạn chế ra đường phòng chống dịch bệnh cũng là cho mình và cho cả cộng đồng, ý thức những ngày này quan trọng hơn bao giờ hết.

Cao điểm TP.HCM trưa 15/3: Vắng vẻ mùa dịch

Cùng với thông báo tạm dừng tất cả các hoạt động giải trí trên địa bàn TPHCM, tình hình giao thông theo đó cũng rất ổn định. Trong suốt giờ cao điểm trưa nay, các phương tiện giao thông không chịu bất kỳ áp lực, căng thẳng nào.

Vietnam Airlines vẫn vận chuyển khách là người Việt Nam từ châu Âu về Hà Nội

Vietnam Airlines đã có một số điều chỉnh trong khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu so với thông báo tạm dừng không vận chuyển khách từ ngày 15/3 trước đó.

Cao điểm TP.HCM sáng 15/3: Mật độ phương tiện không cao

Khung giờ cao điểm sáng nay ghi nhận hầu hết các tuyến đường nội đô thành phố đều rất ổn định, mật độ phương tiện không cao.

TP.HCM tạm ngừng các hoạt động vui chơi giải trí

Kể từ khi bùng phát dịch Covid-19, phố đi bộ đã trong tình trạng vắng vẻ, các hàng quán cũng không làm ăn được nhiều nên đóng cửa gần hết. Việc có văn bản yêu cầu tạm ngừng các hoạt động vui chơi giải trí cũng được nhiều người dân ủng hộ, vì sức khỏe của mọi người...

Hai người bị khởi tố trong vụ đốt pháo ở Sóc Sơn

Ngày 14/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Khang (sinh năm 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và Nguyễn Văn An (sinh năm 1975, trú tại thành phố Lào Cai) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 14/3: Hàng loạt đơn vị kích hoạt chế độ làm việc online

Làm việc từ xa không chỉ là xu hướng ở Việt Nam mà toàn thế giới. Có những tọa đàm trực tuyến với cả nghìn điểm cầu ở những địa phương cách xa nhau được thực hiện, không nhất thiết phải tốn kém di chuyển để họp trực tiếp với nhau...

Cao điểm TP.HCM chiều 14/3: Tương đối dễ chịu

Suốt khung giờ cao điểm chiều nay (14/3), VOVGT TP.HCM ghi nhận các tuyến đường có mật độ phương tiện đông, các phương tiện di chuyển chậm...

Cách ly hơn 1.000 cư dân thuộc chung cư Hòa Bình

Cách ly hoàn toàn chung cư Hoà Bình (90 A Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10) sau khi một cư dân ở đây được xác định dương tính với SARS-CoV-2.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN