ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 23/2: Ồ ạt xuất hiện bảo hiểm ăn theo

Trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 còn phức tạp, không ít hãng bảo hiểm trong và ngoài nước đã tung ra các gói bảo hiểm ngắn hạn, cũng như các chính sách hỗ trợ người tham không may nhiễm virus Covid-19.

Từ bãi rác trở thành con đường nghệ thuật

Đoạn đường ven sông Hồng (phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vốn là nơi tập kết rác thải, nay khoác lên mình chiếc áo mới với thông điệp xanh, kêu gọi bảo vệ môi trường...

Giảm vi phạm giao thông: Đừng ỷ vào việc tăng nặng chế tài

Trong dự thảo Luật sửa đổi, mức phạt được tăng lên gần gấp đôi đối với các vi phạm giao thông đường bộ, liệu có giúp người dân ý thức và trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông hay không? Và liệu đây có phải là giải pháp hữu hiệu để làm giảm các hành vi vi phạm giao thông?

Cao điểm TP.HCM chiều 23/2: Cuối tuần thảnh thơi

Trong khoảng vài phút đầu khung giờ cao điểm chiều nay, rất nhiều thông tin khả quan được gửi về, đó là những lộ trình ổn định, thông thoáng.

Hiến máu nhân đạo trong mùa dịch COVID-19

Vừa qua, Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM phối hợp với Công ty Thiên Nam Hòa tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”.

Cao điểm Hà Nội chiều 23/2: Chỉ có 3 thông tin ùn tắc

Trong 90 phút Giờ cao điểm, VOV Giao thông chỉ ghi nhận 3 thông tin về tình trạng ùn tắc, 1 sự cố giao thông và 1 vụ va chạm.

Xe tải đang chạy bốc cháy ngùn ngụt trong khu công nghiệp

Trưa 23/2, một chiếc xe tải đang chạy trong khu công nghiệp Tân Đức, Long An bất ngờ phát cháy dự dội. Toàn bộ hàng hóa chở theo trên xe bị thiêu rụi.

Hà Nội kiểm soát dịch tốt, du khách nước ngoài dần thoải mái dạo phố ngắm cảnh

Việt Nam được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá cao trong công tác phòng chống, chữa trị dịch bệnh viêm đường hô cấp cấp (Covid-19) trong thời gian qua. 15/16 bệnh nhân nhiễm bệnh đã khỏi và được xuất viện khiến người dân cũng như du khách phần nào yên tâm hơn.

Cao điểm Hà Nội trưa 23/2: Trưa vắng

Vắng trên mọi con đường, vắng trong những tiếng nói, những cuộc gọi thông báo tin giao thông là giờ cao điểm của chúng ta trưa nay

Cao điểm TP.HCM trưa 23/2: Cuối tuần bình yên

Thời tiết tại TPHCM vào những ngày cuối tuần khá thuận lợi cho hoạt động giao thông, trời đầy nắng và đường phố thì khá vắng vẻ.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN