ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Để rượu bia không còn là nỗi ám ảnh ngày Tết - Bài 1: Những chuyện buồn quanh bàn nhậu

VOVGT - Mỗi độ Tết đến xuân về, chén rượu, cốc bia là thức uống gần như không thể thiếu bên bữa cỗ liên hoan của các gia đình.

Diễn đàn giao thông: Cùng lắng nghe, cùng chia sẻ

VOVGT - Sự xuất hiện của các diễn đàn về giao thông trên mạng xã hội phần nào đáp ứng nhu cầu bày tỏ ý kiến,chia sẻ,góp ý về các vấn đề giao thông của người dân

Bài 1: Phát triển giao thông xanh từ việc thay đổi thói quen sử dụng phương tiện giao thông

VOVGT - Ngành GTVT đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp nhằm thay đổi thói quen của người dân hướng đến việc sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường.

Bản tin tổng hợp 7h ngày 3/2/2017

VOVGT - Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi cập nhật những tin tức thời sự trong bản tin tổng hợp trên VOVGT Quốc gia Fm91Mhz.

Phố Trần Tế Xương

VOVGT – Một tuyến phố nhỏ giữa lòng thủ đô mang tên một thi sĩ trào phúng nổi tiếng ở thế kỷ 19. Ông chính là nhà thơ Trần Tế Xương.

Trên mọi nẻo đường 03/02/2017

VOVGT - Hãy cùng đồng hành với Kênh VOV Giao thông Quốc gia trong chương trình "Trên mọi nẻo đường" phát sóng vào lúc 13h00 ngày 03/02/2017 trên tần số 91Mhz.

Phát triển du lịch đường sông Hà Nội: Tại sao không? Bài 2: Thực trạng những dòng sông chết trong nội đô Hà Nội

VOVGT - Điều làm cho việc phát triển du lịch trở nên bất khả thi chính là thực trạng ô nhiễm nặng nề trên các dòng sông đang ở mức báo động.

Hiện trạng - Quy trình xử lý rác thải hiện nay của đô thị Việt Nam (Kỳ 1)

VOVGT - Chôn lấp rác hợp vệ sinh là quy trình quan trọng và bắt buộc, được rất nhiều quốc gia thực hiện, tuy nhiên, tại Việt Nam, đây là vấn đề rất mới mẻ.

Hà Nội làm dải phân cách cứng phục vụ buýt nhanh BRT – Liệu có hiệu quả?

VOVGT - Có dải phân cách cứng, xe buýt nhanh lưu thông thuận tiện hơn, tuy nhiên, do đường phố chật hẹp hơn thường ngày nên tình trạng ùn ứ cục bộ đã xảy ra.

Giao thông toàn cảnh ngày 2/2/2017

VOVGT - Trong vòng 24h qua, tổng đài VOVGT Quốc gia tại Hà Nội nhận được thông tin về 13 vụ ùn tắc; 07 thông tin va chạm và 06 thông tin về sự cố giao thông.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN