ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Trên mọi nẻo đường 7/2/2017

VOVGT - Hãy cùng đồng hành với Kênh VOV Giao thông Quốc gia trong chương trình "Trên mọi nẻo đường" phát sóng vào lúc 13h00 ngày 7/2/2017 trên tần số 91Mhz.

Hãy thận trọng khi sử dụng thiết bị dẫn đường

VOVGT - Không ít tình huống “dở khóc dở cười” đã xảy ra khi các tài xế sử dụng thiết bị dẫn đường lúc lái xe.

Xe buýt thủ đô triển khai “Năm chất lượng dịch vụ Transeco”

VOVGT - Năm 2017, Transerco cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy năm 2017 là “Năm chất lượng dịch vụ của Transeco”.

Xung quanh chuyện lì xì cho trẻ nhỏ

Việc trao chiếc phong bao lì xì kèm theo những lời chúc tốt đẹp dịp đầu năm mới là một phần không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán của người Việt.

Cuối tuần với Bolero 5/2/2017

VOVGT – Hãy đồng hành cùng chương trình "Cuối tuần với Bolero” trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Cuối tuần với Bolero 4/2/2017

VOVGT – Hãy đồng hành cùng chương trình "Cuối tuần với Bolero” trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Triển vọng ứng dụng công nghệ mới trong xử lý rác thải hợp vệ sinh (kỳ cuối)

VOVGT - Chôn lấp rác vệ sinh là thực hiện như thế nào và các đô thị của Việt Nam cần phải làm gì để giải quyết vấn đề rác thải dân cư một cách hiệu quả?

Bài 3: Chính sách quản lý và cơ chế khuyến khích đối với các dự án công trình xanh tại Việt Nam

VOVGT - Tại Việt Nam, Chính phủ đã có những chính sách, cơ chế khuyến khích như thế nào đối với các dự án, công trình xanh và phát triển đô thị bền vững?

Kết nối yêu thương 6/2/2017

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Bản tin tổng hợp 7h ngày 6/2

VOVGT - Mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi cập nhật những tin tức thời sự trong bản tin tổng hợp trên kênh VOVGT Quốc gia tần số FM 91MHz.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN