ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vĩnh Long: Ngồi tù vì nhậu xong dùng mã tấu chém người

VOVGT - Sau khi nhậu xong, Quí nhớ lại chuyện Tâm có lời lẽ không hay với cha vợ mình nên rủ bạn tìm Tâm để "giải quyết".

Điều khiển ô tô không quan sát gây tai nạn xử phạt thế nào?

VOVGT - Điều khiển xe ôtô không quan sát kỹ, để gây tai nạn sẽ bị xử phạt như thế nào? Mức phạt là bao nhiêu?

Clip: Cột điện cháy, nổ như pháo hoa

VOVGT – Cây cột điện bốc cháy rồi phát ra những tiếng nổ liên tục khiến người dân trên đường Chiến Thắng, Hà Đông vô cùng hốt hoảng.

Đâm vào xe ba gác, 3 bợm nhậu nhập viện

VOVGT - Chiếc xe máy chở 3 thanh niên trong tình trạng say xỉn đâm mạnh vào xe ba gác trên đường khiến cả 3 thanh niên thương nặng phải nhập viện.

Phó Thủ tướng chỉ đạo ngành GTVT xử lý vướng mắc trong phân bổ vốn đầu tư công

VOVGT - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của Bộ GTVT.

Tự hào gốm Việt

VOVGT-Làng nghề thủ công truyền thống nói chung, làng nghề gốm nói riêng với các bí quyết nghề nghiệp riêng là sản phẩm độc đáo của nền văn hóa Việt Nam.

Hà Nội: Triển khai thí điểm vé điện tử trên tuyến buýt BRT 01

VOVGT - Trước mắt, Hà Nội sẽ triển khai thay thế toàn bộ vé tháng tuyến BRT 01 sang vé tháng điện tử trong tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng ca sĩ Vũ Duy Khánh

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 11/8, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Đề xuất di dời ga Hà Nội ra khỏi nội đô

VOVGT - Đây là một trong những nội dung chính được đề cập tại Hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 7 tháng đầu năm.

Liên tiếp các vụ tàu trật bánh: Nguyên nhân từ đâu?

VOVGT - Chỉ trong 2 ngày 6/8 và 8/7, liên tiếp 2 vụ tàu trật bánh đã xảy ra tại ga Yên Viên khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn của đường sắt Việt Nam
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN