ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cháy nhà trong hẻm, hàng trăm người hốt hoảng tháo chạy

VOVGT-Khói kèm ngọn lửa bất ngờ bốc lên nghi ngút từ căn nhà của đôi vợ chồng già nằm trong hẻm khiến cả khi phố 1 phen náo loạn, hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Thông xe Quốc lộ 6 đoạn Km193 - Km303

VOVGT - Đây là tuyến đường thuộc Dự án Quản lý tài sản đường bộ Việt Nam (VRAMP) sử dụng vốn vay Ngân hàng Thế giới.

Ngán ngẩm với đường 'ổ voi' Nguyễn Cảnh Dị

VOVGT - Đường Nguyễn Cảnh Dị, Hà Nội dài khoảng 500m nhưng có rất nhiều ổ gà, ổ voi khiến người đi đường gặp không ít khó khăn.

Phát hành đặc biệt bộ tem bưu chính Đại tướng Võ Nguyễn Giáp

VOVGT - Bộ tem gồm một mẫu tem và một bloc tem. thể hiện chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp với nụ cười thân thiện và bình dị trong quân phục của thập niên 70.

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Thanh Hương

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 21/8, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Thanh Hương.

Ngành Đường sắt trước yêu cầu tăng chất lượng, giảm giá vé

VOVGT - Để ngành đường sắt tăng sức hấp dẫn và sự cạnh tranh đó là đổi mới và cải thiện để chất lượng dịch vụ tăng lên và giá cả hợp lý hơn.

Quốc ca vang lên trong hòa nhạc Điều còn mãi

VOVGT - Quốc ca sẽ được vang lên như một tác phẩm nghệ thuật vào đúng 2 giờ chiều ngày 2-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong chương trình hoà nhạc "Điều còn mãi".

Hà Nội chính thức phê duyệt đề án dừng hoạt động xe máy vào năm 2030

VOVGT - UBND Tp.Hà Nội vừa chính thức thông qua đề án tiến tới dừng hoạt động xe máy trên địa bàn các quận vào năm 2030.

Những người đón bão

VOVGT- Để có những thông tin thời tiết chính xác đưa ra mỗi ngày những người làm nghề dự báo thời tiết phải trang bị cho mình những kỹ năng đặc biệt….

Clip: Siêu bão Hato đổ bộ vào Hong Kong

VOVGT – Hôm qua (23/8), cơn bão cấp 10 Hato đã đổ bộ vào Hong Kong, Trung Quốc quật ngã hàng loạt cây cối và khiến nhiều người thương vong…
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN