ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bộ Y tế vào cuộc vụ 9 học sinh bỗng dưng có biểu hiện lạ

VOVGT - Tại tỉnh Bắc Kạn vừa xảy ra sự việc 9 học sinh tiểu học bỗng dưng bị ngất hoặc rùng mình, nhảy nhót nhưng khi tỉnh lại thì đều không nhớ gì.

Kỷ niệm 8 năm thành lập Kênh VOV Giao thông quốc gia

VOVGT - Tối qua (16/12), tại TPHCM, Kênh VOV Giao thông quốc gia tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập kênh (15/12/2009 - 15/12/2017).

Triệt phá 2 điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ hàng chục con bạc

VOVGT - Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tiếp cận hai điểm đá gà ăn thua bằng tiền, bắt giữ hàng chục con bạc đang say sưa sát phạt nhau.

Bắt thanh niên chuyên “xin đểu” người đi đường để mua ma túy

VOVGT - Công an huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa bắt đối tượng có hành vi chặn đường, xin tiền người đi đường để mua ma túy.

Tp.HCM: Dân kêu trời vì đường xuống cấp, ngập nước

VOVGT - Đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân thời gian gần đây đã hư hỏng, xuống cấp nặng khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn

Giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam” khởi tranh

VOVGT - Trưa nay (16/12), 144 golfer đã góp mặt tranh tài tại giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam” Tiền Phong Championship 2017 tại sân BRG King’s Island

Chuyện hậu tửu: Khi bố say rượu

VOVGT-Ở Việt Nam chuyện rượu bia là một phần không thể thiếu nhưng khi vượt qua mức giới hạn cho phép sẽ không kiểm soát được hành động hay lời nói của mình.

Ăn trộm bị đuổi, nhảy xuống suối chết đuối

VOVGT - Đi ăn trộm thì bị lực lượng chức năng phát hiện truy đuổi, nam thanh niên đã nhảy xuống con suối gần đó để tẩu thoát thì không may bị đuối nước.

Lấn vào làn xe máy, xe tải cán chết người

VOVGT-Va chạm với một xe máy chở theo hai người đang lưu thông cùng chiều với xe tải khiến người phụ nữ trên xe máy ngã xuống đường bị xe tải cán qua tử vong...

Xảy ra xâm hại, bạo hành trẻ em: Chưa địa phương nào bị xử lý

VOVGT - Hệ thống pháp luật đã có quy định rất rõ nhưng hầu như chưa có địa phương nào bị xử lý vì để xảy ra việc xâm hại trẻ em trên địa bàn
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN