ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Văn hóa khi đi máy bay: Đừng để lòng tốt bị kẻ xấu lợi dụng

VOVGT – Vì lòng tốt muốn giúp người khác chuyển đồ từ nước ngoài về hoặc nhận lời giúp ngay tại sân bay mà hành khách có thể “rước họa vào thân”.

Đường sắt trên cao tiếp tục lỗi hẹn vận hành thử trong tháng 10

VOVGT- một lần nữa đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông lại lỗi hẹn với người dân thủ đô, khi kế hoạch vận hành thử trong tháng 10 này là không thể.

TP. Hồ Chí Minh đề xuất dừng BRT và câu chuyện của BRT Hà Nội

VOVGT- Tuyến BRT Kim Mã- bến xe Yên Nghĩa cần chuyển thành xe buýt thường hoặc phải có lộ trình cụ thể để khắc phục những bất cập của tuyến BRT này

Minh Thu – đắm say trong những ca khúc Phú Quang

VOVGT - Đúng dịp chớm thu Hà Nội, ca sỹ Minh Thu đã tung ra album “Thu rất thật Thu” sau những ấp ủ từ lâu…

Xe container lật úp vào nhà dân, 6 người thoát chết

VOVGT – Việc đánh lái gấp đã khiến chiếc xe container bị lật úp vào phía nhà dân, 6 người ngủ trong nhà may mắn thoát chết...

Nhảy lầu tự vẫn, nam công nhân bị thương nặng

VOVGT - Ngày 26/9, Công an quận Bình Tân cho biết đang xử lý, điều tra vụ nhảy lầu tự vẫn của một nam công nhân công ty PouYuen đóng trên địa bàn…

Tp.HCM: Phát hiện thi thể người phụ nữ lõa thể trên sông

VOVGT - Trong lúc bốc vác hàng hoá trên ghe nhiều công nhân tá hỏa phát hiện một thi thể nữ giới trên nhánh sông Vàm Thuật, quận 12, Tp.HCM.

Cần thống nhất đầu mối quản lý chất lượng dây chuyền đăng kiểm

VOVGT - Trong thời gian vừa qua, có nhiều Trung tâm đăng kiểm đã gửi đơn đề nghị thống nhất một đầu mối quản lý chất lượng dây chuyền đăng kiểm.

Xe máy va chạm xe đầu kéo, 2 người thương vong

VOVGT - Trưa 26/9, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận tỉnh Long An xảy ra vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và xe đầu kéo làm hai người thương vong.

Ẩm thực Mường Lò: Đặc sắc, khó quên

VOVGT - Ẩm thực Mường Lò không chỉ hấp dẫn du khách bởi chất lượng, hương vị, màu sắc mà còn mang trong đó nhiều triết lí, quan niệm về cuộc sống.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,6°С
TP. Hồ Chí Minh
35,1°С
TP. Hạ Long
19,2°С
Nha Trang
30,6°С
Vũng Tàu
30,5°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN