ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhà chờ xe buýt khu vực ngoại thành còn nhiều bất an

VOVGT-Hệ thống nhà chờ xe buýt còn rất hạn chế, chủ yếu là các điểm dừng xe buýt, không có mái che, được đặt ở những vị trí quá sát với đường giao thông...

Thủ tướng Phan Văn Khải: Cuộc đời sôi nổi hiến dâng và những dấu ấn

VOVGT - Gần 9 năm lãnh đạo Chính phủ (1997 - 2006), Thủ tướng Phan Văn Khải luôn được đánh giá cao, nhất là tời kỳ đầu hội nhập và mở cửa.

Hà Nội: Đã xử lý nữ tài xế định quay đầu xe trên cầu Cót

VOVGT - Nữ tài xế định quay đầu xe trên cầu Cót đã được mời ra trụ sở công an để làm việc về những vi phạm khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông

Bộ Công an thông báo về quá trình triệt phá đường dây đánh bạc

VOVGT - Bộ Công an chính thức thông tin về vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

TP.HCM: Thừa hơn 14.000 căn hộ, nền đất tái định cư là do chính sách

Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM cho rằng, nguyên nhân thừa hơn 14.000 căn hộ, nền đất tái định cư là do cộng dồn tái định cư trong gần 20 năm qua.

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần

VOVGT - Vào lúc 1h30 sáng nay (17/3), nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã trút hơn thở cuối cùng tại TP.HCM, hưởng thọ 85 tuổi.

Xe máy đi vào hầm chui An Sương, bất chấp biển cấm

VOVGT - Những ngày gần đây, hầm chui nhánh N1 của nút giao thông An Sương thường xuyên xảy ra tình trạng người dân điều khiển xe hai bánh lưu thông qua hầm.

Hà Nội: Hiểm hoạ từ vũng mước thải tại ngã tư Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng

VOVGT- Khu vực ngã tư Cổ Nhuế- Phạm Văn Đồng tồn tại một vũng nước bốc mùi hôi thối, chiếm 1/3 lòng đường...

Ấn tượng VOV Giao thông tại Hội báo toàn quốc 2018

VOVGT - Tại Hội báo toàn quốc năm 2018, Kênh VOV Giao thông góp mặt với nhiều chương trình thú vị như thử làm MC, vào phòng thu với VOV Giao thông...

Hà Nội: Hạn chế xe tải hoạt động trên đường Hoàng Tăng Bí

VOVGT- Ngày 16/3/2018, Sở GTVT Hà Nội có Thông báo về việc việc điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường Hoàng Tăng Bí, quận Bắc Từ Liêm.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN