ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội tái diễn xe khách dừng đỗ bắt khách trên đường

Mặc dù các ngành chức năng thường xuyên tiến hành kiểm tra, xử lý nhưng tình trạng xe khách chạy "rùa bò", dừng đỗ bắt khách trên tuyến đường Phạm Hùng vẫn tiếp diễn.

Nút giao cao tốc Nội Bài - Lào Cai xuống Phố Lu sắp được khởi công

Sau bao mong mỏi của người dân địa phương, dự án kết nối tỉnh lộ 152 với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai (tức nút giao xuống thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) cuối cùng đã được phê duyệt. Đây là nút giao thứ 5 của cao tốc này qua địa bàn tỉnh Lào Cai.

Vitanmin cho tâm trí: Tại sao một người đàn ông tốt chắc chắn có một người mẹ tốt?

Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng có một sự hấp dẫn và phù hợp tự nhiên giữa cha mẹ với người còn có giới tính ngược lại với mình. Tức là các bé gái thì có xu hướng gần gũi và chịu nhiều ảnh hưởng từ người cha. Trong khi các bé trai lại đặc biệt gắn bó và chịu ảnh hưởng lớn từ người mẹ.

Bảo hiểm tiền gửi 75 triệu đồng: Liệu còn phù hợp?

Theo thống kê của NHNN, hiện với hạn mức 75 triệu đồng, bảo hiểm tiền gửi Việt Nam có khả năng bảo vệ được hơn 87 % số lượng người gửi tiền. Tuy nhiên, theo kiến nghị của nhiều người dân và chuyên gia, mức bảo hiểm hiện tại vẫn còn thấp so với số tiền gửi là vài trăm triệu đến vài trăm tỷ.

Việt Nam đăng ký mua vaccine từ Nga và Anh

Theo Bộ Y tế, Việt Nam đang đẩy nhanh quá trình nghiên cứu, tự sản xuất vaccine COVID-19, đồng thời tích cực phối hợp với các nhà cung cấp vaccine trên thế giới để người Việt được sử dụng sớm nhất có thể.

Hà Nội: Hàng trăm tài xế Now đình công phản đối chính sách điểm tích luỹ

Nếu như trước đây, trung bình mỗi ngày chỉ cần đạt 14 đơn hàng. Thế nhưng, từ ngày 12/8 đến nay, phải đạt gấp đôi đơn hàng trong 1 ngày và phải chạy từ 7h sáng đến gần 12h đêm thì may ra mới đạt doanh số.

Tinh giảm cán bộ: Khó vẫn phải làm

Thực hiện Nghị định 34/2019 của Chính phủ, từ nay đến cuối năm, TPHCM phải tinh giảm hơn 2.300 cán bộ không chuyên trách tại hơn 320 phường, xã, thị trấn. Nhiều cán bộ, địa phương lo ngại về tiến độ công việc, cũng như công tác giải quyết thủ tục hành chính cho người dân sẽ trở nên quá tải.

30 ngày để thanh tra dự án xây 'nhầm' vị trí đất ở TP Cần Thơ

Người dân cho rằng, UBND huyện Thới Lai ban hành quyết định thu hồi đất ở một vị trí mà không có trong quy hoạch được phê duyệt là hoàn toàn trái với quy định pháp luật, gây hậu quả cho các cá nhân bị thu hồi đất trái luật.

Khởi tố ông Đinh La Thăng và cựu Thứ trường Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường

Ông Nguyễn Hồng Trường, cựu thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và ông Đinh La Thăng bị khởi tố điều tra về tội “Vi phạm quy định về sử dụng tài sản nhà nước, gây thất thoát lãng phí” theo Điều 219 bộ luật Hình sự 2015.

Doanh nghiệp Việt Nam phải tự nâng cấp chính mình

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA) chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8, được kỳ vọng sẽ hỗ trợ và đẩy mạnh các nỗ lực khôi phục kinh tế do bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho hàng hóa Việt Nam được xuất sang thị trường Châu Âu.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN