ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phát triển minibus tại Hà Nội: Biết đâu những cánh én nhỏ có thể làm nên được cả mùa xuân!

VOVGT - Liên quan đến chủ đề "Minibus với đô thị Việt Nam", Kênh VOVGT xin đăng tải ý kiến của ông Trần Huy Ánh - Ủy viên thường trực Hội Kiến trúc sư Hà Nội.

Sở GTVT Hà Nội tiếp nhận và phản hồi 100% góp ý của người dân

VOVGT - Năm 2018, Sở GTVT Hà Nội đã tiếp nhận và trả lời 1575 câu hỏi, phản ánh liên quan đến công tác giải quyết thủ tục hành chính và các hoạt động của Sở.

Quản lý vận hành minibus trong điều kiện đô thị Việt Nam

VOVGT - Liên quan đến chủ đề "Minibus với đô thị Việt Nam", Kênh VOVGT đã có cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Đinh Thị Thanh Bình - Đại học Giao thông vận tải.

Minibus - Bây giờ triển khai là quá chậm, nhưng vẫn hơn không

VOVGT - Liên quan đến chủ đề "Minibus với đô thị Việt Nam", Kênh VOVGT xin đăng tải ý kiến của Tiến sĩ Phạm Sanh về vấn đề này.

Kế hoạch tổ chức các tuyến minibus tại Hà Nội

VOVGT - Liên quan đến chủ đề "Minibus với đô thị Việt Nam", Kênh VOVGT giới thiệu bài viết của ông Vũ Văn Viện, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội về vấn đề này.

Hà Nội: Xén dải phân cách để mở rộng lòng đường trước Tết Nguyên Đán

VOVGT - Mới đây, Sở GTVT Hà Nội đã công bố kế hoạch và thực hiện việc xén dải phân cách, mở rộng mặt đường vành đai 3 từ Nguyễn Xiển đến Mai Dịch.

Làm sao để doanh nghiệp có thể đầu tư vào minibus?

VOVGT - Dưới góc độ một doanh nghiệp, ông Nguyễn Anh Thắng - GĐ Công ty du lịch và vận tải Anh Thắng đã đưa ra quan điểm về tính khả thi của việc đầu tư minibus

Minibus - Thế mạnh và những tác động đến giao thông đô thị

VOVGT- Thạc sỹ Vũ Anh Tuấn đánh giá cao những ưu thế của minibus tại các đô thị đồng thời đưa ra lưu ý trong công tác quản lý, điều hành hệ thống loại hình này.

Hà Nội: CSGT, CSCĐ phối hợp tuần tra xử lý vi phạm MBH

VOVGT-Lực lượng CSGT, CSCĐ phối hợp tuần tra trên các tuyến đường Hà Nội phát hiện xử lý các trường hợp điều khiển mô tô, xe gắn máy không đội MBH.

Đề xuất miễn phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ: Thiện chí từ nhà quản lý cao tốc

VOVGT-Đơn vị thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ cho biết sẽ đề xuất Bộ GTVT miễn phí cho các phương tiện lưu thông trên cao tốc này vào dịp Tết Nguyên đán 2019.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn