ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phòng cháy chữa cháy tại các chung cư: Vẫn nhức nhối!

VOVGT - Theo phản ánh, hệ thống PCCC tại nhiều tòa nhà cao tầng không được trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC, hoặc có trang bị nhưng hoạt động không hiệu quả.

Lễ đón robot ‘khủng’ khoan hầm metro sau hành trình 781 m dưới lòng đất

VOVGT – UBND TP.HCM đã tổ chức lễ đón máy khoan hầm TBM sau khi hoàn tất hành trình 781m hầm phía Đông, nối ga Ba Son với ga Nhà hát thành phố.

TP.HCM: Đề nghị Uber, Grab ngưng kết nối thêm phương tiện

VOVGT- TP.HCM ủng hộ loại hình vận tải áp dụng CNTT, nhưng các điều kiện chính sách phải đảm bảo phù hợp, hài hòa giữa các loại hình đang kinh doanh...

Chủ tịch TP Hà Nội kiểm tra đột xuất việc đánh chuyển cây xanh

VOVGT – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung kiểm tra đột xuất việc mở rộng đường vành đai 3 và công tác cắt tỉa, đánh chuyển cây xanh trên tuyến...

Đà Nẵng: Cơ bản hoàn thành công trình hầm chui Điện Biên Phủ-Nguyễn Tri Phương

VOVGT - Đến thời điểm này, tiến độ của Dự án hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương đã đạt hơn 90% khối lượng…

Học sinh vi phạm Luật an toàn giao thông đường bộ: Có chiều hướng gia tăng

VOVGT - Thời gian gần đây, tình trạng học sinh vi phạm các quy định về Luật an toàn giao thông đường bộ vẫn diễn ra và có chiều hướng gia tăng.

Bố trí điểm dừng đỗ của xe đưa đón học sinh, công nhân viên như thế nào cho hợp lý?

VOVGT - Cần sớm có quy hoạch và bố trí điểm dừng đỗ cho xe đưa đón học sinh, công nhân một cách hợp lý để nâng cao hiệu quả hoạt động của loại phương tiện này.

Nhiều ý kiến xung quanh dự án 'Bích họa trên phố Phùng Hưng'

VOVGT - Dự án nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhiều chuyên gia nhưng cũng còn không ít ý kiến băn khoăn liên quan đến giao thông và các tác phẩm nghệ thuật.

Hà Nội ngập úng - Đâu là nguyên nhân?

VOVGT - Ngoài việc quá tải hạ tầng thoát nước, tính kết nối của hệ thống thoát nước còn bất cập, tình trạng bê tông hóa cũng là nguyên nhân gây ngập úng đô thị.

Tp.HCM: Lắp đặt đường ray tuyến metro số 1

VOVGT - Sáng nay (24/10), Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ lắp đặt hệ thống đường ray thuộc gói thầu số 3…

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn