ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Xe công trình phá nát mặt đường phố Hoàng Hoa Thám

VOVGT – Các xe ô tô tải trọng lớn chở phế thải xây dựng dừng đỗ làm hư hỏng mặt đường ảnh hưởng đến an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Quản lý tốt điểm đỗ sẽ xóa độc quyền taxi bệnh viện, nhà ga, sân bay

VOVGT - Cần sớm có biện pháp xóa bỏ độc quyền kinh doanh dịch vụ taxi, trong đó giải pháp quan trọng là quản lý và quy hoạch điểm đỗ taxi một cách phù hợp.

Bất cập đấu nối hạ tầng kỹ thuật tại các khu đô thị, khu chung cư

VOVGT- Nhiều chủ đầu tư chưa hoàn thiện những đoạn đường đấu nối với các dự án bên ngoài hay những công trình đường giao thông chính gây khó khăn cho người dân.

Gỡ nút thắt cho ùn tắc giao thông tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

VOVGT–Vấn đề kết nối GT đô thị với sân bay Tân Sơn Nhất cần được xem xét trên cơ sở phân tích cấu trúc đô thị và đưa ra các giải pháp tổng thể.

Minh bạch các dự án giao thông đổi đất lấy hạ tầng

VOVGT - Theo đánh giá, việc triển khai các dự án BT còn có những bất cập, thời gian tới, Tp.HCM sẽ xây dựng quy trình thực hiện cụ thể, công khai, minh bạch.

Bài 2: Những tuyến đường xuống cấp chậm triển khai: Cơ quan chức năng nói gì?

VOVGT- Một số dự án cải tạo, nâng cấp đường giao thông bị “treo” từ nhiều năm nay, mặt đường xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.

Bàn nhiều giải pháp cho giao thông khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

VOVGT – Sáng nay (7/11), Viện Nghiên cứu Phát triển Tp.HCM tổ chức Hội thảo Giải toả ách tắc giao thông khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Transerco thay xe buýt mới tuyến Bến xe Giáp Bát - Bến xe Gia Lâm tiêu chuẩn Châu Âu

VOVGT – Tổng công ty vận tải Hà Nội đưa vào vận hành thử nghiệm 15 xe buýt mới theo tiêu chuẩn Châu Âu trên tuyến buýt 03.

Bài 1: Lý do các con đường xuống cấp bị “treo” không được sửa chữa?

VOVGT - Thông qua đường dây nóng của Kênh VOVGTQG, nhiều người dân đã phản ánh về tình trạng xuống cấp nghiêm trọng của một số tuyến đường trên địa bàn Hà Nội.

Lắp camera phạt nguội lấn chiếm vỉa hè ở Hà Nội có khả thi?

VOVGT-Lãnh đạo Tp.Hà Nội cho biết, sẽ xem xét đề xuất lắp camera phạt nguội để giám sát việc các hộ kinh doanh lấn chiếm vỉa hè khi không có lực lượng chức năng

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn