ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải pháp nào nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông cho người khuyết tật?

VOVGT - Sự thiếu quan tâm sát sao đến những quyền lợi của người khuyết tật là một trong những lí do của những bất cập cơ sở hạ tầng giao thông hiện nay.

TP.HCM: Gần 500 tỷ đồng nâng cấp con đường ‘rốn ngập’

VOVGT – Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh vừa đề xuất triển khai dự án sửa chữa chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh chạy qua quận 1 và Bình Thạnh.

Khắc phục một số tồn tại ở không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

VOVGT - Cần khắc phục một số tồn tại để không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận thực sự là điểm nhấn văn hóa, du lịch cho người dân và du khách.

Thống nhất kết nối tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên với Bình Dương và Đồng Nai

VOVGT – TP.HCM thống nhất phương án kết nối tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên đến TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hà Nội lên tiếng về thực trạng vỉa hè vừa lát xong đã hỏng

VOVGT-Sở Xây dựng Hà Nội đã tham mưu cho thành phố yêu cầu các quận, huyện rà soát lại nơi nào đang xuống cấp hư hỏng thì mới triển khai lát lại vỉa hè.

Đơn vị thi công sửa đường sau phản ánh của VOV Giao thông

VOVGT – Đơn vị thi công đã cho tiến hành vá lại những đoạn đường bị hư hỏng do xe tải trọng lớn chở phế thải xây dựng phục vụ công trình gây ra.

Phó Thủ tướng chỉ đạo Hà Nội triển khai dự án các tuyến đường sắt

VOVGT- Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo về phương án đầu tư, giải pháp và cơ chế thực hiện các dự án đường sắt đô thị Hà Nội.

TP.HCM sắp thí điểm 2 tuyến xe buýt chất lượng cao đạt chuẩn

VOVGT-Hai tuyến xe buýt theo tiêu chí mới, đạt chuẩn cả về phương tiện cùng cung cách phục vụ sẽ được đưa vào thí điểm tại TP.HCM vào cuối năm 2017.

TP.HCM: Tuyến buýt sông đầu tiên vận hành từ 25/11

VOVGT-Ngày 25/11, tuyến buýt sông đầu tiên có lộ trình từ Bến Bạch Đằng, Quận 1 đi Linh Đông, quận Thủ Đức sẽ chính thức đi vào khai thác.

Xử lý ngay vi phạm gầm cầu cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

VOVGT- Tổng cục Đường bộ vừa có văn bản hỏa tốc về việc xử lý vi phạm kết cấu hạ tầng đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn