ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: 'Nóng' tình trạng tái lấn chiếm vỉa hè, thiếu điểm trông giữ xe

VOVGT-Vấn đề quản lý trật tự đô thị đã được rất nhiều đại biểu tham dự kỳ họp HĐND Tp.Hà Nội lần thứ 5 khóa XV quan tâm trong phiên chất vấn ngày hôm nay (6/12)

Hà Nội: Nâng cao hiệu quả trợ giá hoạt động xe buýt

VOVGT – Đến nay, 30/30 quận, huyện, thị xã đều có mạng lưới buýt trợ giá hoạt động.

Hà Nội: Giá trông giữ ô tô, xe máy tăng gần 3 lần từ 1/1/2018

VOVGT – Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội đã thông qua phương án tăng phí sử dụng lòng đường vỉa hè trông giữ phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch Tp.Hà Nội yêu cầu kiểm tra, báo cáo chất lượng lát đá vỉa hè trong tháng 12

VOVGT - Văn phòng UBND Tp.Hà Nội vừa ban hành văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung, về việc kiểm tra dự án lát lại vỉa hè.

Cận Tết, Hà Nội cấm taxi ở 13 tuyến đường

VOVGT - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cấm xe taxi hoạt động theo giờ và cả ngày ở 13 tuyến đường để giảm ùn tắc, phục vụ thi công các dự án trọng điểm.

Kinh nghiệm thế giới trong việc kiểm soát khí thải phương tiện tại đô thị

VOVGT - Tại các quốc gia khác trên thế giới đã có những giải pháp như thế nào nhằm kiểm soát lượng ô nhiễm khí thải phương tiện?

Có nên áp phí môi trường cho phương tiện giao thông?

VOVGT - Một trong những giải pháp cho vấn đề ô nhiễm không khí gây ra đã được các đô thị lớn trên thế giới áp dụng, đó là thu phí môi trường của phương tiện.

TP.HCM: Chính thức đưa vào hoạt động 3 tuyến xe buýt kiểu mẫu

VOVGT- Sáng 1/12, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TPHCM chính thức thực hiện thí điểm “Tuyến xe buýt điểm” trên 3 tuyến xe buýt

Ô nhiễm khí thải phương tiện nghiêm trọng tại các đô thị lớn

VOVGT - Việc thiếu kiểm soát về lượng khí phát thải của phương tiện giao thông sẽ ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân.

Cần làm gì trước tình trạng ngập úng đường quốc lộ

VOVGT - Tình trạng ngập úng đường không chỉ làm tê liệt giao thông, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân mà còn ảnh hưởng đến kết cấu đường giao thông.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn