ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bảo tồn thiên nhiên tại vùng biển Hòn Cau

Vùng biển Hòn Cau có nhiều lợi thế về đa dạng sinh học. Đây cũng là nơi hội tụ nhiều loài hải đặc sản quý hiếm, đặc trưng bởi tính đa dạng sinh học. Đặc biệt các rạn san hô có độ bao phủ cao, trong đó có nhiều loài chỉ ở vùng biển Hòn Cau mới có.

The Green Dots - Những khu vườn trong thành phố

Trồng cây trong đô thị không phải để thay thế các sản phẩm được mua từ chợ mà nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tự cung tự cấp, an ninh lương thực đô thị, và tình yêu đối với môi trường.

Transerco nỗ lực vượt khó, từng bước phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh

Ngày 7/1, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022.

Lời giải cho cây lục bình

Lục bình hay bèo tây vốn là một loài thực vật thủy sinh rất quen thuộc với bà con miền Tây. Lục bình phát triển nhanh không chỉ lấn chiếm lòng sông, cản trở lưu thông mà còn gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nguồn nước sinh hoạt.

Giỏ quà không rác, Tết an lành

Năm nay, để hạn chế rác thải, các giỏ quà Tết bằng mây tre, cói, bìa các tông với tiêu chí thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Lo ngại với những 'núi rác' ở chợ hoa, cây cảnh cận Tết

Bước vào thời gian cận Tết Nguyên đán, trên nhiều tuyến đường của Thủ đô bắt đầu xuất hiện các chợ hoa, cây cảnh. Điều đáng nói là ở những điểm bán hàng này sẽ xuất hiện thêm các bãi rác tự phát, gây mất mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường.

Nhìn lại, để định vị cho hành trình mới: Chưa khi nào trời trong đến thế

Bầu trời lại trở nên trong xanh hơn bao giờ hết, COVID đã chỉ ra những nguyên nhân cốt lõi, cũng như cách thức mà con người có thể điều chỉnh, để trả lại màu xanh cho bầu trời, và sự trong lành cho bầu không khí vốn đang ô nhiễm trầm trọng lâu nay

Nhìn lại, để định vị cho hành trình mới: Nhà xe khốn khổ vì thoắt 'đỏ' thoắt 'xanh'

Chưa năm nào, giới kinh doanh vận tải rơi vào tình trạng khốn khó như năm nay khi phải dừng hoạt động suốt một thời gian dài, khi được hoạt động trở lại thì chạy chuyến có chuyến không.

Hà Nội: Tỷ lệ đấu nối mạng lưới nước thải sinh hoạt chỉ đạt trên 60%

Hệ thống thu gom nước thải chính của Hà Nội đã cơ bản được hoàn tất, nhưng việc xây dựng mạng lưới đường ống đấu nối từ các hộ gia đình, nơi phát thải còn chậm.

Chàng trai Bắc Ninh với đam mê 'thổi hồn' vào rác

Trong khi nguồn tài nguyên dần cạn kiệt thì lượng rác thải ra môi trường ngày càng lớn. “Tái sinh” rác, sử dụng lại những vật liệu tưởng như bỏ đi là cách đơn giản để mọi người trân trọng giá trị của tài nguyên.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn