ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải tỏa hành lang ATGT dịp cuối năm

VOVGT - Vào dịp cuối năm, vi phạm về hành lang ATGT đường bộ trên các tuyến đường diễn ra khá phổ biến, là nguyên nhân gây ra tình trạng ùn tắc và TNGT.

Xe buýt nhanh lần đầu tiên lăn bánh trên đường phố Hà Nội

VOVGT - Sáng ngày 15/12 vừa qua, tuyến xe buýt nhanh BRT mà chúng ta mong đợi đã chính thức đi vào hoạt động và được chạy thử nghiệm tại bến xe Kim Mã, Hà Nội.

Bài 3: Phát triển nhà ở xã hội – Giải pháp nào cho Việt Nam?

VOVGT - Trong điều kiện hiện nay của Việt Nam, chúng ta sẽ lựa chọn mô hình nào để phát triển nhà ở xã hội và cần những điều kiện gì?

Bài 2: Giới thiệu một số mô hình phát triển nhà ở xã hội trên thế giới

VOVGT - Nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Hà Lan, Singapore…đã thực hiện thành công nhiều mô hình phát triển nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân.

Hà Nội: Ngày 15/12, xe buýt nhanh BRT đi vào hoạt động

VOVGT - Ngày 15/12 tới, loạt xe buýt nhanh BRT đầu tiên của Hà Nội chạy tuyến Kim Mã - Yên Nghĩa sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Bài 1: Hiện trạng phát triển nhà ở xã hội và những bất cập

VOVGT - Hiện số lượng nhà ở xã hội mới chỉ đáp ứng được 1/4 nhu cầu thực tế và trong chính sách phát triển và quản lý nhà ở đã bộc lộ một số bất cập.

Đảm bảo PCCC tại các khu dân cư, chung cư – Vấn đề đặt ra

VOVGT - Một hiện trạng của đô thị Việt Nam hiện nay đó là thiếu quy hoạch hạ tầng PCCC trong các khu dân cư, công tác tuyên truyền về ý thức PCCC chưa cao.

Hà Nội: Đề xuất đưa xe buýt 2 tầng vào sử dụng

VOVGT - UBND Thành phố Hà Nội, Sở GTVT Hà Nội và Tổng Cty Vận tải Hà Nội Transerco đang có tính toán kế hoạch đưa xe buýt 2 tầng vào sử dụng.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn