ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe buýt thủ đô triển khai “Năm chất lượng dịch vụ Transeco”

VOVGT - Năm 2017, Transerco cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy năm 2017 là “Năm chất lượng dịch vụ của Transeco”.

Bài 3: Chính sách quản lý và cơ chế khuyến khích đối với các dự án công trình xanh tại Việt Nam

VOVGT - Tại Việt Nam, Chính phủ đã có những chính sách, cơ chế khuyến khích như thế nào đối với các dự án, công trình xanh và phát triển đô thị bền vững?

Triển vọng ứng dụng công nghệ mới trong xử lý rác thải hợp vệ sinh (kỳ cuối)

VOVGT - Chôn lấp rác vệ sinh là thực hiện như thế nào và các đô thị của Việt Nam cần phải làm gì để giải quyết vấn đề rác thải dân cư một cách hiệu quả?

Phát triển đô thị xanh-Tương lai nào cho Việt Nam - Bài 2: Kinh nghiệm thế giới trong việc phát triển các công trình xây dựng xanh

VOVGT - Các quốc gia trên thế giới đã có những chính sách, biện pháp nào để khuyến khích phát triển những công trình tiết kiệm năng lượng?

Phát triển đô thị xanh- Tương lai nào cho Việt Nam? - Bài 1: Xây dựng cơ sở hạ tầng xanh nhằm tạo dựng một đô thị bền vững

VOVGT - Phát triển đô thị xanh, bền vững là xu hướng nhiều quốc gia trên thế giới đang hướng tới. Vậy tương lai nào cho Việt Nam?

Xử lý rác thải không hợp vệ sinh tại Việt Nam, do đâu? (kỳ 2)

VOVGT - Câu hỏi đặt ra là vì sao chúng ta phải đối mặt với sự kéo dài của tình trạng này, trong khi các giải pháp đã đưa ra chưa đem lại hiệu quả thực tiễn.

Những lưu ý trong định hình mạng lưới vận tải trong đô thị

VOVGT - Khi phát triển đến mức độ nhất định, các đô thị đều phải có lộ trình giảm dần phương tiện cá nhân và tiến tới cấm xe máy hoạt động ở nội đô.

Phát triển du lịch đường sông Hà Nội: Tại sao không? Bài 3: Làm gì để cải tạo và khai thác du lịch của các dòng sông?

VOVGT - Cải tạo những dòng sông nội đô vì một thành phố xanh, vì một Hà Nội hiện đại là điều chúng ta mong muốn. Tuy nhiên, công việc này còn nan giải.

Phát triển du lịch đường sông Hà Nội: Tại sao không? Bài 2: Thực trạng những dòng sông chết trong nội đô Hà Nội

VOVGT - Điều làm cho việc phát triển du lịch trở nên bất khả thi chính là thực trạng ô nhiễm nặng nề trên các dòng sông đang ở mức báo động.

Hiện trạng - Quy trình xử lý rác thải hiện nay của đô thị Việt Nam (Kỳ 1)

VOVGT - Chôn lấp rác hợp vệ sinh là quy trình quan trọng và bắt buộc, được rất nhiều quốc gia thực hiện, tuy nhiên, tại Việt Nam, đây là vấn đề rất mới mẻ.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn