ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ứng dụng công nghệ trong taxi truyền thống – Vấn đề cần lưu ý

VOVGT - Bộ GTVT vừa chính thức cho phép triển khai Đề án thí điểm triển khai ứng dụng KHCN trong hỗ trợ và quản lý kết nối hoạt động vận tải hành khách.

Phạt người không sang tên đổi chủ phương tiện từ 1/1/2017

VOVGT- Cục CSGT ra thông báo từ 1/1/2017 sẽ phạt người đi xe mô tô, xe gắn máy không tiến hành sang tên đổi chủ theo lộ trình của Nghị định 171 và Nghị định 46.

Sử dụng "khóa cồn" trên xe khách - kinh nghiệm thế giới và khả năng ứng dụng tại Việt Nam

VOVGT - Đề xuất gắn thiết bị đo nồng độ cồn trên xe khách được cho là một sáng kiến hay nhưng sẽ rất khó làm tại Việt Nam, nếu không có sự nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đẩy mạnh khai thác hệ dữ liệu quốc gia phục vụ ATGT

VOVGT - Đây là một trong những nội dung trọng tâm được bàn thảo tại Hội nghị An toàn Giao thông Việt Nam năm 2016 do Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức ngày 22/12.

Cơ chế đặc thù xử lý vi phạm giao thông tại Hà Nội: Có khả thi?

VOVGT - Trong bối cảnh giao thông hiện nay, việc CSGT Công an TP Hà Nội đề xuất một cơ chế đặc thù xử lý vi phạm giao thông tại Hà Nội liệu có khả thi?

Hà Nội sẵn sàng cho việc vận hành xe buýt nhanh đầu tiên

VOVGT - Trong 1 tháng đầu tiên, xe buýt nhanh BRT sẽ không thu phí để tạo điều kiện cho người dân tiếp cận, trải nghiệm loại hình xe buýt mới này.

Xe buýt nhanh BRT chưa thể ra đường

VOVGT- Trái với mong đợi về việc xe buýt nhanh BRT sẽ chạy thử nghiệm vào 15/12, thực tế, ngày 15/12, những xe này chỉ chạy thí điểm kỹ thuật tại bến xe Kim Mã.

Thách thức cho công tác đảm bảo ATGT đường thủy dịp cuối năm

VOVGT - Lực lượng CS đường thủy các địa phương cần tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm đối với cảng bến, phương tiện thủy và người lái...

Nguy cơ tai nạn từ sự phát triển quá nóng của phương tiện thủy nội địa

VOVGT-Sự tăng trưởng quá nhanh về tải trọng phương tiện đường thủy không chỉ tạo sức ép đáng kể lên hệ thống cơ sở hạ tầng cảng bến…mà còn tiềm ẩn nguy cơ TNGT.

Thờ ơ xử lý xe quá tải: Trách nhiệm địa phương đến đâu?

VOVGT - Kiểm tra tại 7 tỉnh cho thấy, có đến 84% nơi xếp dỡ hàng hóa xếp hàng vượt tải trọng. Điều đó cho thấy việc kiểm soát tải trọng xe còn bị buông lỏng.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
22,2°С
TP. Hồ Chí Minh
35,5°С
TP. Hạ Long
23,1°С
Nha Trang
31°С
Vũng Tàu
31°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn