ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VOV đã có bản quyền truyền hình, phát thanh, online ASIAD 2018

VOVGT - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của VOV) vừa hoàn tất đàm phán và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Vận tải đường sắt hướng tới kết nối, thúc đẩy phát triển du lịch

VOVGT - Ngành đường sắt thời gian qua đã ký kết với các hiệp hội du lịch, đơn vị lữ hành để đưa ra những tour du lịch bằng đường sắt hấp dẫn.

Kênh VOVGT và tỉnh Long An tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền

VOVGT - Vừa qua VOVGT tại Tp.HCM và tỉnh Long An đã có buổi làm việc tăng cường công tác phối hợp trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông…

Kênh VOV Giao thông làm việc cùng Ban An toàn Giao thông tỉnh Đồng Nai

VOVGT – Đoàn công tác Kênh VOVGT vừa có buổi làm việc với Ban ATGT tỉnh Đồng Nai về chương trình hợp tác thông tin tuyên truyền…

Đơn giản hóa thủ tục giải quyết xe vi phạm (Bài 4): Nên quy định ra sao?

VOVGT - Việc tồn đọng nhiều phương tiện tại các bãi giữ xe có một phần nguyên nhân từ hệ thống quy trình, thủ tục tịch thu phương tiện tồn đọng rườm rà.

Cần đơn giản hóa thủ tục giải quyết xe vi phạm (Bài 3): Quy trình thế nào?

VOVGT - Theo quy định, quá trình từ khi tạm giữ phương tiện đến khi ra được quyết định tịch thu phương tiện ít nhất phải mất 6 tháng.

Đơn giản hóa thủ tục giải quyết xe vi phạm (Bài 2): Khi chủ bỏ của chạy lấy người

VOVGT - Dù vì lý do gì thì số phương tiện bị bỏ lại tại các điểm trông giữ xe cũng đã và đang là những "quả bom nổ chậm", tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

Đừng để những chuyến xe đêm trở thành chuyến xe tử thần (Bài 5): 'Chống trượt' thi bằng lái cả trong lý thuyết và thực hành

VOVGT - Ngoài “chống trượt” ở phần thi lý thuyết, phần thi thực hành các thầy cũng có thể giúp đỡ học trò bằng cách sử dụng điện thoại để hướng dẫn.

Đơn giản hóa thủ tục giải quyết xe vi phạm (Bài 1): Những bãi xe hàng trăm triệu đồng biến thành sắt vụn

VOVGT- Tại các bãi giữ xe vi phạm trên địa bàn TP vẫn rơi vào tình trạng quá tải, thậm chí tồn đọng, gây lãng phí, nguy cơ cháy nổ và gây bức xúc trong dư luận.

Quảng Ninh: Liệu có giải quyết dứt điểm 'điểm đen' ngập lụt chia cắt QL 18?

VOVGT - Cứ sau những trận mưa lớn kéo dài, khu vực Đèo Bụt lại trở thành “điểm đen” ngập lụt, khiến giao thông trên QL 18 bị chia cắt.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn