ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xử lý nguồn thải nguy hại từ phương tiện giao thông

VOVGT - Nếu không có các biện pháp xử lý nguồn thải nguy hại từ phương tiện giao thông, nước ta sẽ phải đối mặt với những hệ quả đáng báo động.

Các lực lượng chức năng đồng loạt triển khai đảm bảo TTATGT, TTXH dịp Tết

VOVGT - Các lực lượng chức năng đồng loạt triển khai đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, trật tự xã hội giúp người dân có chuyến đi thuận lợi, an toàn.

Nhà xe bỏ chuyến sau điều chuyển: Sẽ cắt lốt nếu bỏ quá 70% số lốt

VOVGT - Đáng chú ý hiện vẫn còn không ít trường hợp doanh nghiệp không chạy đủ số chuyến như đã đăng ký, thậm chí không về bến mới theo kế hoạch điều chuyển.

Ứng dụng nhiều giải pháp hỗ trợ để giảm tải tại các sân bay dịp Tết

VOVGT - Cùng với việc tăng cường các giải pháp công nghệ để hỗ trợ hành khách check in, các hãng hàng không cũng tập trung tăng cường các chuyến bay đêm.

Nhìn từ câu chuyện phát hiện hơn 1000 GPLX giả tại Tp.HCM năm 2016

VOVGT-Đây cũng là thực tế diễn ra tại nhiều địa phương, cho thấy sự cần thiết phải tăng cường các biện pháp quản lý, tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân.

Gia tăng áp lực giao thông ở các trục đường song song lộ trình BRT

VOVGT - Tuyến BRT đi vào hoạt động cũng đã tạo áp lực cho các làn đường song song như Nguyễn Chí Thanh–Trần Duy Hưng và Nguyễn Trãi – Trần Phú (Hà Đông).

Vì sao ít phương tiện đường thủy thực hiện đăng kiểm?

VOVGT - Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam, đến nay, trong số hơn 240.000 phương tiện đường thủy đang lưu hành, chỉ có khoảng 62% phương tiện đăng kiếm.

Lập bến cóc trên đường vành đai 3: Không lẽ bó tay?

VOVGT - Việc tồn tại bến cóc trước cửa tòa nhà Thăng Long Number One khiến tình trạng ùn tắc tại khu vực này càng thêm nghiêm trọng và nguy cơ xảy ra TNGT.

Đề xuất trừ điểm lái xe vi phạm - Kinh nghiệm nào cho Việt Nam?

VOVGT - Hệ thống điểm số để quản lý vi phạm của lái xe là biện pháp đã được chứng minh hiệu quả tại nhiều quốc gia, nhưng chưa từng được áp dụng tại Việt Nam.

Các bến xe chuẩn bị như thế nào để các doanh nghiệp bị điều chuyển sớm ổn đinh?

VOVGT - Các bến xe đã chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, bến bãi, điểm đỗ, quầy vé để tạo điều kiện cho các nhà xe sớm hoạt động ổn định.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn