ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cần coi biển số đẹp là tài sản để đấu giá

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, việc quy định biển số đẹp là một tài sản để bán đấu giá là cần thiết để tạo sự minh bạch đồng thời tạo nguồn thu cho ngân sách.

Gắn trách nhiệm người đứng đầu với việc đảm bảo ATGT đường sắt

VOVGT - Có ý kiến cho rằng, cần đề cao trách nhiệm của người đứng đầu các cấp chính quyền địa phương nơi có đường sắt đi qua trong việc đảm bảo ATGT đường sắt.

Khôi phục thị phần xe buýt tại Hà Nội và TP.HCM trong năm 2017: Làm được không?

VOVGT - Lượng khách liên tục giảm mạnh đang đẩy Tp.HCM rơi vào tình trạng thiếu tải của hệ thống xe buýt. Trong khi câu chuyện quá tải lại đang diễn ra tại HN.

Có nên nghiên cứu xử lý xe dù bằng thiết bị giám sát hành trình?

VOVGT- Từ đầu năm đến nay, dù các lực lượng chức năng liên tục ra quân xử lý các trường hợp xe dù, bến cóc, song tình trạng này chẳng khác nào "bắt cóc bỏ đĩa".

Từ 1/1/2018, thay thế hoàn toàn xăng A92 bằng xăng sinh học E5

VOVGT - Đây là nội dung trong báo cáo về lộ trình thay thế xăng khoáng A92 bằng xăng sinh học E5 vừa được Bộ Công thương trình Chính phủ phê duyệt.

Có khả thi việc quy hoạch xe khách mỗi tỉnh về một bến?

VOVGT - Tổng cục Đường bộ Việt Nam kiến nghị Bộ GTVT có ý kiến với Tp.Hà Nội điều chuyển theo nguyên tắc xe của mỗi tỉnh chỉ tập trung vào một bến.

Nguy cơ mất an toàn từ tàu chở khách du lịch

VOVGT-Trong 10 năm vừa qua, dịch vụ tàu khách du lịch trên Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh đã xảy ra 12 vụ cháy tàu và 11 vụ đắm tàu, khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Thu phí sử dụng vỉa hè: Tại sao không?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, giải pháp thu phí phần vỉa hè còn lại là cần thiết để tạo sự minh bạch trong việc sử dụng vỉa hè vào mục đích phi giao thông

Cháy lớn nhà 5 tầng chợ Kim Biên

VOVGT-Vào khoảng 11h hôm nay 23/3, một vụ cháy lớn bùng phát tại một cửa hàng buôn bán trên đường Kim Biên, phường 13, quận 5, TP. HCM

Liên tiếp cháy nổ phương tiện: Đâu là nguyên nhân?

VOVGT - Trong số các vụ cháy xe ô tô đã được cơ quan chức năng điều tra ra nguyên nhân cháy, phần lớn là do sự cố điện của phương tiện,

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn