ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Homestay - Ý tưởng hay cho chung cư cũ

Các căn homestay được cải tạo từ nhà tập thể cũ đang trở thành lựa chọn của ngày càng nhiều du khách khi du lịch đô thị.

Lên Mẫu Sơn trải nghiệm mùa đông đúng chuẩn Châu Âu

Nhiều bạn trẻ Việt Nam luôn mơ ước được ngắm cảnh tuyết rơi trắng xóa bầu trời như mùa đông ở Châu Âu. Và không cần phải đi quá xa, các bạn cũng có thể dễ dàng được chiêm ngưỡng và tận hưởng cái lạnh rét buốt của mùa đông châu Âu ngay tại Việt Nam đó là đỉnh Mẫu Sơn, tỉnh Lạng Sơn- nơi cứ độ đông về lại phủ đầy tuyết trắng.

Động Nàng Tiên - Vẻ đẹp huyền bí của thiên nhiên

Động Nàng Tiên thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn là một hang đá tự nhiên có từ lâu đời. Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi ngoài vẻ đẹp lung linh huyền ảo, hang động nơi đây còn gắn với những câu chuyện truyền thuyết huyền bí.

Hồ Ba Bể - Điểm đến hấp dẫn trên cung đường Đông Bắc

Hồ Ba Bể nằm trong khu vực vườn Quốc gia Ba Bể, thuộc xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Hồ Ba Bể không chỉ thu hút bởi những giá trị du lịch mà còn là giá trị địa chất, địa mạo độc đáo, sự đa dạng sinh học với diện tích mặt nước hơn 650 ha.

Động Ngườm Ngao - Kiệt tác thiên nhiên Cao Bằng

Động Ngườm Ngao là một món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng tỉnh Cao Bằng. Mặc dù mới được đưa vào phục vụ hoạt động du lịch từ năm 2003, nhưng động Ngườm Ngao đã và đang là một địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách.

Bếp trưởng 2 sao Michelin chia sẻ về Ẩm thực xanh tại Hà Nội

Trong các ngày từ 19 đến 23/11/2019, những thực khách yêu thích sự tinh tế của ẩm thực Pháp cũng như Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp xúc và thưởng thức tài năng của bếp trưởng 2 sao Michelin - Alain Dutournier…  

Phố cổ Hà Nội ‘nóng’ với nhiều hoạt động mừng Ngày Di sản văn hoá Việt Nam

Chiều nay (8/11), Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội tổ chức họp báo giới thiệu Chương trình "Tiếng tơ", chuỗi hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 14 năm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2019).

Chinh phục A Pa Chải - Điểm cực Tây của đất nước

A Pa Chải thuộc xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé của tỉnh Điện Biên. A Pa Chải mang trong mình nét đẹp xanh tươi trùng điệp của núi rừng Tây Bắc và là nơi hội tụ những nét đặc trưng của văn hóa vùng cao

Khám phá Lũng Vân- nóc nhà xứ Mường Bi

Nằm ở khu vực miền núi Tây Bắc, Lũng Vân được ví như nóc nhà của đất Mường Bi do nằm trên những ngọn núi cao trùng điệp thấp thoáng trong mây và cũng là cái nôi văn hóa lớn và cổ xưa nhất ở xứ Mường Hòa Bình.

Lễ hội làng nghề truyền thống Vân Từ

Lễ hội Vinh danh làng nghề truyền thống may comple xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên sẽ diễn ra từ 25-27/10/2019.

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn