ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ấn tượng văn hóa đón tết của người Dao đỏ

VOVGT - Vốn có bản sắc văn hóa riêng biệt và độc đáo, nên Tết của người Dao đỏ mang nhiều nét đặc trưng cho đời sống văn hóa tinh thần.

Tết Nguyên đán của người Cao Lan ở Bắc Giang

VOVGT - Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, người Cao Lan luôn gìn giữ nét bản sắc độc đáo của dân tộc mình giữa cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Đường bay mới đánh thức tiềm năng du lịch Quảng Ninh

VOVGT - Việc chính thức đưa cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào hoạt động được cho là cú húych lớn với du lịch Quảng Ninh.

Ngày tết của đồng bào vùng cao Bắc Kạn

VOVGT - Tại Bắc Kạn, vào dịp Tết Nguyên đán, điều đặc sắc là mỗi dân tộc trên địa bàn tỉnh lại đón tết với những phong tục tập quán riêng.

Lạc vào hội Tết Ramưwan độc đáo của người Chăm Bàni

VOVGT - Nếu như Katê là lễ hội lớn nhất trong năm của người Chăm Ahiêr thì Ramưwan là lễ hội lớn nhất trong năm của người Chăm Bàni.

Tết 'cỗ lá' – Nét văn hóa đặc sắc của người Mường ở Hòa Bình

VOVGT - Vào các dịp lễ tết, lễ hội văn hóa truyền thống, “cỗ lá” được xem là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Mường ở Hòa Bình.

Những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Pà Thẻn

VOVGT - Đến với Hà Giang, du khách sẽ được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Pà Thẻn, được hòa mình vào Lễ hội nhảy lửa, Lễ kéo chày...

Nét văn hóa độc đáo của người Dao ở Tả Phìn (Sapa)

VOVGT - Bản Tả Phìn là bản làng tập trung đông đúc các đồng bào dân tộc người Dao đỏ với nhiều truyền thống độc đáo được nhiều du khách yêu thích.

Tết Síp Xí độc đáo của người Thái đen Mường Lò

VOVGT - Mường Lò là vùng đất quần cư của người Thái Đen giàu bản sắc, phong tục - tập quán; mà tiêu biểu là tết cổ truyền Síp xí.

Văn hóa đặc sắc người Vân Kiều ở Quảng Bình

VOVGT-Nổi bật trong rất nhiều phong tục văn hóa, tín ngưỡng độc đáo của người Vân Kiều là tục thờ linh hồn người sống và lễ cưới đậm chất truyền thống riêng có.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19,6°С
TP. Hồ Chí Minh
35,1°С
TP. Hạ Long
19,2°С
Nha Trang
30,6°С
Vũng Tàu
30,5°С

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn