ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình): Điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch hè

Bãi biển Nhật Lệ, tỉnh Quảng Bình được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Thiên Cầm - Tiếng đàn Cầm bên sóng nước miền Trung

Biển Thiên Cầm có nghĩa là cung đàn biển, là một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Hà Tĩnh mà chắc chắc các bạn nên một lần ghé qua.

Hang Huổi Cang, Huổi Đáp: Tuyệt tác thiên nhiên

Quần thể Hang động Huổi Cang, Huổi Đáp xã Pa Ham, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên là một di sản văn hóa độc đáo chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của lịch sử trái đất.

Đường lên Tây Bắc hôm nay

Những ngày tháng 5 lịch sử này, nhiều chiến sĩ cách mạng xưa cùng nhiều người dân thăm Khu di tích chiến trường Ðiện Biên Phủ để ôn lại những chiến tích hào hùng xưa cũ. Đây là một quần thể các di tích lịch sử ghi lại chiến công của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến anh dũng chống thực dân Pháp xâm lược

Vẻ đẹp trầm mặc của làng gốm Thanh Hà (Quảng Nam)

Nếu miền Bắc tự hào có gốm Phù Lãng, Bát Tràng thì làng gốm Thanh Hà chính là niềm kiêu hãnh của người dân xứ Quảng. Làng nghề có hơn 500 tuổi này nằm ven con sông Thu Bồn hiền hòa. Những sản phẩm gốm của Thanh Hà dù vẫn được sản xuất theo quy trình sản xuất gốm truyền thống nhưng các mẫu mã sản phẩm gốm ngày càng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Những bãi biển Quảng Ngãi quyến rũ quên lối về

Quảng Ngãi được biết đến không chỉ có đảo Lý Sơn mà còn sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp với những chiếc thuyền câu, thuyền thúng mộc mạc nằm phơi mình giữa nắng gió, như phác họa thêm những nét chấm phá dung dị cho bức tranh biển xanh, cát trắng.

Bình yên đảo Lý Sơn

Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, nằm cách đất liền 15 hải lý. Mặc dù có diện tích khá nhỏ nhưng Lý Sơn sở hữu những bãi biển cát trắng với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp

Nét thơ mộng hoang sơ của đầm Trà Ổ, Bình Định

Đầm Trà Ổ, hay còn gọi là đầm Châu Trúc là một đầm nước lợ tự nhiên nằm ở phía Đông Bắc huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Với vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng, đầm Trà Ổ là nơi để các du khách muốn được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng sự yên bình.

Tháng tư, mướt mắt với những bãi biển Bình Định

Sở hữu khí hậu quanh năm nắng ấm, với nhiều cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, những năm gần đây, Bình Định luôn là một địa điểm du lịch hấp dẫn du khách. Những bãi biển trong xanh, hoang sơ là một “đặc sản” của vùng đất này.

Du lịch Đắk Lắk: Không chỉ có voi

Đắk Lắk là thành phố không có biển cũng chẳng có những dịch vụ du lịch, hay trung tâm thương mại sầm uất. Đến Đắc Lắk chỉ có nắng và gió, để ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những rẫy cà phê bạt ngàn, những nếp nhà sàn trong những bản làng yên bình.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn