ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thiên lý hữu tình: Bạn có ngần ngại dừng xe để giúp ai đó trên đường?

Có khi nào bạn cảm thấy do dự, hoặc ngần ngại khi dừng xe để trợ giúp một ai đó trên đường. Tôi tin chắc, nhiều người trong số chúng ta đã trải qua cảm giác ấy. Một số người dừng lại. Một số thì vẫn tiếp tục đi, vì nhiều lý do. Câu chuyện hôm nay có thể sẽ mang đến cho bạn một lý do để chúng ta đi hết cuộc hành trình của lương tâm.

Đến Xứ Thanh, ngất ngây cùng Thác Mây

Giữa núi rừng trùng điệp của dãy Trường Sơn đại ngàn, Thác Mây (Thanh Hóa) hiện ra như đám mây trắng tinh khôi. Đây là thác nước được mệnh danh đẹp nhất xứ Thanh.

Thiên lý hữu tình: Chuyến xe 0 đồng

Một chuyến xe từ điểm nóng của dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Chuyến xe này của ai, sẽ đón ai, và đi đâu, chở theo những hy vọng và niềm tin gì?

Thác Pongour (Lâm Đồng), thơ mộng và hùng vĩ giữa Tây Nguyên đại ngàn

Đà Lạt vẫn được biết đến là thành phố ngàn hoa nằm giữa một vùng cao nguyên rộng lớn, nhưng ít ai biết rằng ngay sát thành phố là một ngọn thác được mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất thác” vô cùng hùng vĩ và độc đáo mang tên thác Ponguor.

Thiên lý hữu tình: Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình

Cuộc sống này ai có thể nói trước, biết đâu có lúc bạn sẽ gặp hoàn cảnh khó khăn. Vậy nên hãy cứ chân thành giúp đỡ khi điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính mình.

Thác Tác Tình (Lai Châu), dải lụa mềm trên đỉnh Hoàng Liên Sơn

Chỉ cách khu du lịch Sa Pa gần 50 km, phía Tây của dãy Hoàng Liên Sơn có ngọn thác mang tên Tác Tình được coi là thác nước đẹp nhất Tây Bắc đang được nhiều du khách tìm tới chiêm ngưỡng, khám phá...

Thiên lý hữu tình: Tiệm trà 0 đồng dưới nắng oi nồng

Việc tốt đâu phải cứ là cứu người, là lao vào hiểm nguy giúp đỡ người khác. Nó đến từ những câu chuyện nhỏ nhất, từ những hành động bình dị nhất nhưng lại đem lại những giá trị làm cho con người cảm thấy muốn sống hơn, yêu đời hơn và cuộc sống có ý nghĩa hơn...

Mũi Ba Làng An hoang sơ và hùng vĩ bên bờ biển

Ở xứ Quảng còn một vùng biển hoang sơ khác, đang chờ bạn đến check in, khám phá, đó chính là mũi Ba Làng An.

Thiên lý hữu tình: Sự tử tế vô danh

Thiên lý hữu tình – là một chuyên mục nhỏ với những câu chuyện lượm lặt đâu đó trên những nẻo đường, ghi chép về những con người mang đến xúc cảm về lòng tốt, hay thậm chí, chỉ là một suy nghĩ tử tế, thiện lương. 

Ngọt ngào kẹo khóm cùng Hỏa Viễn

Kẹo khóm đã được hình thành và phát triển một cách tự nhiên cùng với cây khóm. Từ thuở cây khóm bén rễ trên đất Hỏa Lựu – Vĩnh Viễn thì ông bà thuở ấy đã nghĩ ra cách chế biến món ăn từ trái khóm.

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn