ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hoa nở triền đê bờ tây thành phố

VOVGT - Đôi khi, ta thường hay nghĩ đến những chuyến đi, cứ ngỡ phải xa xôi, diệu vợi. Thế nhưng, những điều đẹp đẽ ở rất gần bên ta, như một triền đê hoa nở...

Sức quyến rũ kỳ lạ của Mũi Kê Gà

VOVGT - Mũi Kê Gà là một trong những điểm đến kỳ thú với dân du lịch. Kỳ thú từ tên gọi, những địa danh tới các trải nghiệm độc đáo tại bãi biển nơi đây.

Đến Núi Thành Quảng Nam khám phá nét hoang sơ Biển Rạng

VOVGT - Nếu đã chán ngán với những ồn ào đô hội, muốn tìm một nơi hoang sơ và yên bình để nghỉ xả hơi, Biển Rạng ở Núi Thành là một lựa chọn lý tưởng.

Trải nghiệm trên cung đường đại ngàn Tà Năng - Phan Dũng

VOVGT - Chuyến đi trên cung đường Tà Năng - Phan Dũng khiến chúng ta như đang lạc vào thảo nguyên xanh rì với những sườn đồi nhấp nhô và con đường mòn đất đỏ.

Khám phá xứ sở ngàn cau Sơn Tây

VOVGT - Vượt qua con dốc “Cà Rá U Sầu” và chứng kiến dòng nước đổ xuống vực sâu, du khách sẽ đặt chân đến xứ ngàn cau của tỉnh Quảng Ngãi.

Du lịch thác Giang Điền-thoáng Tây Nguyên giữa Đông Nam Bộ

VOVGT - Với vẻ đẹp hoang sơ, ẩn chứa sức quyến rũ kỳ lạ, thác Giang Điền từ lâu đã được ví như “ Đà Lạt giữa miền Đông”.

Hành trình đến núi Cà Đam: Đất của loài sâm bảy lá

VOVGT - Theo lời đồng bào dân tộc, thi thoảng đi rừng họ còn thấy sâm bảy lá, loài sâm quý mà ở Quảng Ngãi chỉ mới phát hiện có trên đỉnh núi này.

Chinh phục đỉnh cao Bạch Mộc Lương Tử

VOVGT - Nếu có thời gian, hãy thử dành trọn 2 ngày cuối tuần lên đón hoàng hôn và bình minh ở Bạch Mộc Lương Tử để cảm nhận sự kỳ vĩ, tươi đẹp của thiên nhiên.

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng: Hạ Long của Tây Nguyên

VOVGT - Nằm giữa cao nguyên Đắk Nông và Di Linh, khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng là điểm giao thoa về địa lý và sinh học giữa Nam Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Ngũ Chỉ Sơn: Chốn bồng lai vùng Tây Bắc

VOVGT - Băng qua những vạt rừng nguyên sinh hàng trăm năm tuổi, du khách sẽ được lắng nghe một bản hòa ca thiên nhiên tuyệt diệu trên đỉnh Ngũ Chỉ Sơn.

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn