ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mê đắm vẻ đẹp cuối thu Hà Nội

VOVGT-Những ngày này, đường phố Hà Nội trở nên lãng đãng, thơ mộng hơn với không khí se lạnh cuối thu trong sắc vàng của lá cùng hương cốm nồng nàn.

Những tour du lịch hấp dẫn phục vụ đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC

VOVGT-Tuần lễ cấp cao APEC là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá thương hiệu du lịch với bạn bè thế giới, dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC.

Chiêm ngưỡng hồ Tà Pạ đẹp mê hồn

VOVGT-An Giang cuốn hút bởi những khung cảnh mênh mông của đồng bạt ngàn cũng với những ngọn núi sừng sững, cộng thêm vẻ đẹp hoàn hảo của hồ Tà Pạ.

Quyến rũ Pắc Tạ - Tuyên Quang

VOVGT - Núi Pắc Tạ như hình chú voi bên nậm rượu sừng sững cao chọc trời, giữa lòng hồ thủy điện mênh mông là dấu ấn huyền thoại xưa để lại.

Khám phá vẻ đẹp vịnh Lan Hạ

VOVGT-Vịnh Lan Hạ là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà.

Qua miền Tây Bắc, núi vút ngàn trùng xa

VOVGT - Rời xa Hà Nội chỉ 70km rìa thủ phủ tỉnh Hòa Bình, đã thấy những dãy núi hình răng cưa hiện ra. Đó là “đặc sản”, là một biểu trưng ám ảnh của Tây Bắc.

Về Bãi Che khi còn may mắn

VOVGT - Trải nghiệm Bãi Che nơi chưa xuất hiện những khu resort, nghỉ dưỡng tráng lệ mà vẫn chỉ giữ nét hoang sơ, yên bình.

Mê mẩn với 'Thảo Nguyên Mông Cổ' ít người biết tại Đà Nẵng

VOVGT - Cách không xa trung tâm Đà Nẵng, có một địa điểm đẹp thơ mộng đến nỗi được các tín đồ du lịch ví như thảo nguyên Mông Cổ của Việt Nam.

Ghé qua Châu Thành: Du ngoạn làng lò gạch

VOVGT - Bay ngang trên bầu trời Nam Bộ, ngoài những rừng cây xanh trái với những dòng sông uốn lượn du khách còn được chiêm ngưỡng những cụm tháp nâu đỏ nổi bật

Mường Phăng, Điện Biên: Hào hùng và đẹp thơ mộng

VOVGT - Hồ Pá Khoang nằm lọt thỏm giữa thung lũng rộng lớn, uốn lượn qua những thảm rừng già, xung quanh núi cao bao bọc, khung cảnh sơn thủy hữu tình.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn