ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Qua miền Tây Bắc, núi vút ngàn trùng xa

VOVGT - Rời xa Hà Nội chỉ 70km rìa thủ phủ tỉnh Hòa Bình, đã thấy những dãy núi hình răng cưa hiện ra. Đó là “đặc sản”, là một biểu trưng ám ảnh của Tây Bắc.

Về Bãi Che khi còn may mắn

VOVGT - Trải nghiệm Bãi Che nơi chưa xuất hiện những khu resort, nghỉ dưỡng tráng lệ mà vẫn chỉ giữ nét hoang sơ, yên bình.

Mê mẩn với 'Thảo Nguyên Mông Cổ' ít người biết tại Đà Nẵng

VOVGT - Cách không xa trung tâm Đà Nẵng, có một địa điểm đẹp thơ mộng đến nỗi được các tín đồ du lịch ví như thảo nguyên Mông Cổ của Việt Nam.

Ghé qua Châu Thành: Du ngoạn làng lò gạch

VOVGT - Bay ngang trên bầu trời Nam Bộ, ngoài những rừng cây xanh trái với những dòng sông uốn lượn du khách còn được chiêm ngưỡng những cụm tháp nâu đỏ nổi bật

Mường Phăng, Điện Biên: Hào hùng và đẹp thơ mộng

VOVGT - Hồ Pá Khoang nằm lọt thỏm giữa thung lũng rộng lớn, uốn lượn qua những thảm rừng già, xung quanh núi cao bao bọc, khung cảnh sơn thủy hữu tình.

Đến với 'con đường Hạnh Phúc”

VOVGT - Những ngày tháng 3 năm ngoái, đất và người Hà Giang rộn ràng đón chào con đường Hạnh Phúc tròn tuổi 50, nối liền các huyện: Yên Minh- Đồng Văn- Mèo Vạc.

Lên Langbiang nghe tiếng chiêng người Lạch

VOVGT- Có một nơi, không gian văn hóa cồng chiêng đang được gìn giữ, phát huy, thậm chí người ta đã biết làm giàu, làm sang, từ loại nhạc cụ truyền thống này...

Thăm 'vương quốc' nho Ninh Thuận

VOVGT - Ninh Thuận - miền đất cực Nam Trung bộ đầy nắng vàng, nhiều cát trắng được biết đến là một vùng nho nổi tiếng của nước ta.

Hành trình tàu Thống Nhất Bắc - Nam: Ấn tượng khó phai

VOVGT - Một lần ngồi chuyến tàu Bắc Nam đi dọc hành trình đất nước có lẽ là ước muốn của nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm.

Về Cần Thơ đi chợ nổi, ăn 'pizza hủ tíu'

VOVGT - Ở miền Tây Nam bộ, Tp.Cần Thơ là một điểm đến hấp dẫn với cảnh vật, văn hóa, con người đặc sắc và nên thơ. Nơi đây cũng có món Pizza hủ tíu rất độc đáo.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn