ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đỉnh Mẫu Sơn – Đẹp ngỡ ngàng mùa săn tuyết

VOVGT - Mẫu Sơn là điểm đến cho những ai ưa khám phá thiên nhiên, thích mạo hiểm và cảm nhận cái giá buốt được chạm vào những bông hoa tuyết.

Chợ phiên Bắc Hà- Nét văn hóa đặc trưng vùng cao

VOVGT-Chợ phiên Bắc Hà từ lâu đã được biết đến là một trong những phiên chợ đặc sắc với đầy đủ những nét văn hóa và màu sắc cuộc sống của đồng bào dân tộc Mông.

Cuối năm về Mộc Châu ngắm hoa cải nở trắng đồi

VOVGT-Vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng của Mộc Châu được bao phủ bởi bạt ngàn sắc trắng hoa cải đã làm cho đất trời vùng cao trở nên đằm thắm, lãng mạn…

Những điểm săn mây đẹp nhất miền Bắc

VOVGT - Đứng giữa trời mây bát ngát, chạm nhẹ vào biển mây trắng bồng bềnh, nhẹ tênh như chốn bồng lai tiên cảnh, là cảm giác hết sức diệu kỳ..

Nhớ mùa tam giác mạch Hà Giang

VOVGT-Ai đã từng ghé qua một mùa hoa ấy, hẳn sẽ nhớ mãi những bông hoa phớt hồng dịu dàng bên những đường đèo uốn khúc quanh co của núi rừng Đông Bắc.

Mê đắm vẻ đẹp cuối thu Hà Nội

VOVGT-Những ngày này, đường phố Hà Nội trở nên lãng đãng, thơ mộng hơn với không khí se lạnh cuối thu trong sắc vàng của lá cùng hương cốm nồng nàn.

Những tour du lịch hấp dẫn phục vụ đại biểu tham dự Tuần lễ cấp cao APEC

VOVGT-Tuần lễ cấp cao APEC là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá thương hiệu du lịch với bạn bè thế giới, dự kiến có sự tham gia của lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC.

Chiêm ngưỡng hồ Tà Pạ đẹp mê hồn

VOVGT-An Giang cuốn hút bởi những khung cảnh mênh mông của đồng bạt ngàn cũng với những ngọn núi sừng sững, cộng thêm vẻ đẹp hoàn hảo của hồ Tà Pạ.

Quyến rũ Pắc Tạ - Tuyên Quang

VOVGT - Núi Pắc Tạ như hình chú voi bên nậm rượu sừng sững cao chọc trời, giữa lòng hồ thủy điện mênh mông là dấu ấn huyền thoại xưa để lại.

Khám phá vẻ đẹp vịnh Lan Hạ

VOVGT-Vịnh Lan Hạ là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn