ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường bay mới đánh thức tiềm năng du lịch Quảng Ninh

VOVGT - Việc chính thức đưa cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào hoạt động được cho là cú húych lớn với du lịch Quảng Ninh.

Ngày tết của đồng bào vùng cao Bắc Kạn

VOVGT - Tại Bắc Kạn, vào dịp Tết Nguyên đán, điều đặc sắc là mỗi dân tộc trên địa bàn tỉnh lại đón tết với những phong tục tập quán riêng.

Lạc vào hội Tết Ramưwan độc đáo của người Chăm Bàni

VOVGT - Nếu như Katê là lễ hội lớn nhất trong năm của người Chăm Ahiêr thì Ramưwan là lễ hội lớn nhất trong năm của người Chăm Bàni.

Tết 'cỗ lá' – Nét văn hóa đặc sắc của người Mường ở Hòa Bình

VOVGT - Vào các dịp lễ tết, lễ hội văn hóa truyền thống, “cỗ lá” được xem là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Mường ở Hòa Bình.

Những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Pà Thẻn

VOVGT - Đến với Hà Giang, du khách sẽ được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Pà Thẻn, được hòa mình vào Lễ hội nhảy lửa, Lễ kéo chày...

Nét văn hóa độc đáo của người Dao ở Tả Phìn (Sapa)

VOVGT - Bản Tả Phìn là bản làng tập trung đông đúc các đồng bào dân tộc người Dao đỏ với nhiều truyền thống độc đáo được nhiều du khách yêu thích.

Tết Síp Xí độc đáo của người Thái đen Mường Lò

VOVGT - Mường Lò là vùng đất quần cư của người Thái Đen giàu bản sắc, phong tục - tập quán; mà tiêu biểu là tết cổ truyền Síp xí.

Văn hóa đặc sắc người Vân Kiều ở Quảng Bình

VOVGT-Nổi bật trong rất nhiều phong tục văn hóa, tín ngưỡng độc đáo của người Vân Kiều là tục thờ linh hồn người sống và lễ cưới đậm chất truyền thống riêng có.

4 điểm du lịch ngắn ngày thú vị gần Hà Nội

VOVGT - Những chuyến du lịch ngắn đang là xu thế nghỉ dưỡng được nhiều gia đình ưa chuộng. Chương trình sẽ giới thiệu đến các bạn 4 điểm đến gần Hà Nội.

Thác Bản Giốc hai mùa biến ảo

VOVGT - Khi đi dọc những tuyến đường dẫn tới miền biên viễn cực đông Bắc, nơi có kỳ quan Bản Giốc, du khách sẽ đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn