ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Những cung đường đẹp ven biển Việt Nam

VOVGT - Cùng với sự kiến tạo tuyệt vời của thiên nhiên, những cung đường ven biển cũng được xem là một “đặc sản” du lịch ở dải đất hình chữ S.

Những lễ hội tháng Giêng gần Hà Nội không thể bỏ qua

VOVGT - “Tháng giêng là tháng ăn chơi” - Tháng Giêng là khoảng thời gian có nhiều lễ hội nhất trong năm và cũng là lúc người dân đi lễ hội đầu năm rất đông.

Xem Đông Kinh Cổ Nhạc ở phố cổ: Giao duyên nhạc xưa và nay

VOVGT - Nhóm nghệ sĩ Đông Kinh Cổ Nhạc suốt 4 năm qua luôn tìm tòi những thể nghiệm mới lạ, khoác lên âm nhạc cổ truyền một bộ y phục gần gũi và hiện đại.

Những xu hướng du lịch ‘hot’ năm 2019

VOVGT - Năm 2018 đã khép lại với những hoạt động náo nhiệt trong lĩnh vực du lịch. Du lịch 2019 được dự báo sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Tết của người Sán Dìu

VOVGT - Trong một năm, người Sán Dìu ăn nhiều cái tết: Tết Tháng Giêng, Tết Thanh minh…, trong đó, Tết Nguyên đán là cái tết lớn nhất trong năm.

Tết Nguyên đán ‘độc nhất vô nhị’ của người Jrai

VOVGT - Tết của người Jrai không ấn định bất kỳ ngày nào cụ thể, mà chỉ diễn ra trong phạm vi tháng đầu mùa mưa nên cũng không có giao thừa.

Ấn tượng văn hóa đón tết của người Dao đỏ

VOVGT - Vốn có bản sắc văn hóa riêng biệt và độc đáo, nên Tết của người Dao đỏ mang nhiều nét đặc trưng cho đời sống văn hóa tinh thần.

Tết Nguyên đán của người Cao Lan ở Bắc Giang

VOVGT - Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, người Cao Lan luôn gìn giữ nét bản sắc độc đáo của dân tộc mình giữa cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Đường bay mới đánh thức tiềm năng du lịch Quảng Ninh

VOVGT - Việc chính thức đưa cảng hàng không quốc tế Vân Đồn vào hoạt động được cho là cú húych lớn với du lịch Quảng Ninh.

Ngày tết của đồng bào vùng cao Bắc Kạn

VOVGT - Tại Bắc Kạn, vào dịp Tết Nguyên đán, điều đặc sắc là mỗi dân tộc trên địa bàn tỉnh lại đón tết với những phong tục tập quán riêng.

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn