ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Gõ cửa sàn 19/3: Doanh nghiệp phát triển bền vững theo hướng xanh

Tăng trưởng xanh trở thành mối quan tâm hàng đầu của các quốc gia trên thế giới, trong đó, các doanh nghiệp được coi là nhân tố trọng tâm, đóng vai trò quan trọng nhất trong việc lựa chọn tăng trưởng xanh và hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia.

Gõ cửa sàn 18/3: Ngành gỗ kỳ vọng tăng trưởng trong năm 2021

Kim ngạch xuất khẩu ngành gỗ lội ngược dòng ngoạn mục vào nửa cuối năm 2020, đạt trên 12,6 tỷ USD, nằm trong Top 5 mặt hàng xuất khẩu từ 10 tỷ USD trở lên.

Hiểu đúng về Mobile Money

Trong bài viết trước, VOV Giao thông đã đề cập về những lợi ích của dịch vụ Mobile Money và sự đón nhận của người dân cũng như các doanh nghiệp trước khi triển khai dịch vụ này. Tuy nhiên, liệu Mobile Money có những điểm khác biệt ra sao nếu so với các loại ví điện tử? Và những hành vi nào bị cấm khi thí điểm dịch vụ này?

Gõ cửa sàn 16/3: Thị trường chứng khoán liệu có vượt mốc 1.200 điểm?

Áp lực từ thị trường chứng khoán thế giới và xu hướng bán ròng của các nhà đầu tư nước ngoài vẫn đang là hai yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư trong nước và kìm nén đà tăng của chỉ số.

Chuyển động thị trường 15/3: Mobile money mang lại những lợi ích gì?

Một trong những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian gần đây là Quyết định 316 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile Money).

Gõ cửa sàn 15/3: Gần 90% doanh nghiệp Việt Nam bị tác động tiêu cực vì COVID-19

Có tới gần 90% doanh nghiệp Việt Nam bị tác động tiêu cực vì COVID-19, là số liệu được Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Thế giới công bố mới đây.

Gõ cửa sàn ngày 12/3: Diễn biến TTCK trước mùa đại hội cổ đông 2021

Sắp tới thị trường chứng khoán sẽ bước vào quãng thời gian "nóng bỏng" nhất, đó là mùa đại hội đồng cổ đông (trong tháng 3 và tháng 4). Đây là một trong những động lực chính của thị trường sau mùa báo cáo tài chính, là cơ sở giúp các nhà đầu tư trước khi quyết định "xuống tiền".

Gõ cửa sàn 11/3: Những điểm mới trong việc quyết toán thuế thu nhập năm 2020

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người nộp thuế thực hiện quyết toán thuế năm 2020 trong thời gian cao điểm quyết toán thuế, Tổng cục Thuế tổ chức Chương trình hỗ trợ trực tuyến quyết toán thuế năm 2020 trên Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế.

Nguy cơ bong bóng trái phiếu bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản là nhóm phát hành nhiều nhất trong 2 năm gần đây, khiến nền kinh tế vẫn sẽ phải đối mặt với rủi ro bong bóng BĐS do lượng vốn “bơm” vào thị trường này khá mạnh. Do đó, cần có sự kiểm soát tốt hơn để phòng tránh nguy cơ vỡ “bong bóng”.

Gõ cửa sàn 09/3: Nhiều doanh nghiệp vẫn cần sự hỗ trợ từ phía Nhà nước

Theo thống kê từ Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong hai tháng đầu năm nay có trên 33.600 doanh nghiệp rời thị trường, tăng 18,6% so với cùng kỳ năm trước.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn