ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Gõ cửa sàn 28/9: Ồ ạt xả hàng gây áp lực cho VN-Index

Về tổng thể, tháng 9, dòng tiền tham gia sôi động giúp thị trường tăng trưởng khá tích cực cả về mặt điểm số lẫn thanh khoản. Nhưng áp lực xả hàng đã xuất hiện ở 2 phiên cuối tuần qua, gây áp lực cho chỉ số VN-Index.

Chuyển động thị trường: Giá vàng giảm liên tiếp có phải xu hướng thời gian tới?

Giá vàng trên thị trường quốc tế đang đứng ở mức thấp do đồng USD tăng không ngừng trong bối cảnh giới đầu tư thận trọng về các thị trường chứng khoán và sự bất ổn trên thị trường tài chính thế giới.

Gõ cửa sàn 25/9: Cổ phiếu năng lượng sạch - 'mỏ vàng' của các nhà đầu tư thông minh

Hiện tổng công suất nguồn điện năng lượng tái tạo đã đi vào vận hành đạt khoảng 5.500MW, năng lượng tái tạo hiện chiếm khoảng 10% công suất của toàn hệ thống điện. Đây chính là tiềm năng thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào cổ phiếu của lĩnh vực này

Gõ cửa sàn 24/9: Đồng USD tăng cao nhất trong hơn 1 tháng

Đồng USD tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tháng đã đẩy giá vàng thế giới sụt giảm mạnh. Sáng nay, vàng giao dịch quanh ngưỡng 1.859 USD/ounce, giảm 40 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.

Chuyển động thị trường: Ngành du lịch nỗ lực tăng trưởng thông qua 'thị trường ảo'

Du lịch trực tuyến đã đóng góp khoảng 5,8% GDP, song theo đánh giá, thị trường du lịch trực tuyến vẫn đang còn nhiều tiềm năng, không nên bỏ ngỏ.

Cơ hội mới cho ngành công nghiệp hỗ trợ sau dịch COVDI-19

Thời gian qua, các doanh nghiệp của Việt Nam rất khó tham gia vào chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, gần đây, nhiều doanh nghiệp FDI đã chuyển hướng chọn các nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trong nước.

Gõ cửa sàn 22/9: CP Bluechips có tiếp tục dẫn dắt thị trường?

Trong những phiên giao dịch gần đây, đặc biệt trong tuần từ (14-18/9) vừa qua, thị trường chứng khoán tiếp tục khởi sắc nhờ đà tăng điểm của nhiều mã cổ phiếu vốn hoá lớn, bluechips.

Chuyển động thị trường: Các ngân hàng rao bán tài sản đảm bảo thu hồi nợ

Thời gian qua, hàng loạt ngân hàng đã ráo riết thu hồi nợ xấu bằng việc bán tài sản mà các doanh nghiệp thế chấp. Tuy nhiên, lượng tài sản rao bán thì nhiều nhưng số lượng người mua lại rất ít. 

Gõ cửa sàn ngày 18/9: Động lực tăng điểm cho nhóm cổ phiếu ngành xây dựng và VLXD

Tính từ đầu tuần, nhóm cổ phiếu xây dựng và vật liệu xây dựng đã có những phiên tăng điểm rất ấn tượng. Như phiên giữa tuần, các cổ phiếu như ATB, PVV, CDO, SJE, IJC, TXM... đều được kéo lên mức giá trần.

Bất cập trong thủ tục khiến doanh nghiệp gặp khó khăn

Hiện nay, việc thực thi quy định, thủ tục đang vấp phải nhiều vướng mắc, khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh. 
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn