ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cần Thơ: Khai mạc phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày (từ 24/7 đến hết ngày 26/7/2020) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, HTX phát triển sản xuất, kinh doanh hướng nhiều hơn vào thị trường trong nước với phương châm vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”…

Đi lên từ nông sản quê hương

Tiền thân là cơ sở thu mua nông sản địa phương để cung cấp cho các chợ đầu mối, Nam Huy Đồng Tháp đã tận dụng lợi thế dồi dào về nguồn cung nguyên liệu, nhanh nhạy đầu tư máy móc, trang thiết bị để cho ra đời các sản phẩm trái cây sấy.

Đồ chơi Việt loay hoay tìm chỗ đứng trên thị trường

Việt Nam có dân số gần 100 triệu dân trong đó, hơn 20% là trẻ em, thị trường đồ chơi được đánh giá đầy tiềm năng. Thế nhưng, hiện nay, vẫn có tới 90% đồ chơi trên thị trường được nhập khẩu. Đã có một số doanh nghiệp sản xuất đồ chơi Việt Nam ra đời nhưng lại nhanh chóng “chết yểu”. Vậy đâu là nguyên nhân của thực trạng này?

Thị trường bán lẻ Việt Nam: Thời cơ và thách thức từ EVFTA

Bên cạnh những lợi ích mà EVFTA mang lại thì các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ doanh nghiệp nước ngoài để khẳng định vị thế tại thị trường trong và ngoài nước.

Hợp tác đào tạo chuyên gia khuôn mẫu Việt Nam

Sáng nay (14/7), tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Samsung Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Chương trình đào tạo chuyên gia khuôn mẫu Việt Nam.

Doanh nghiệp Việt cần chuẩn bị gì để tận dụng tốt cơ hội từ EVFTA?

Sau 9 năm đàm phán, Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã được Quốc hội thông qua, mở ra cơ hội hợp tác rộng lớn, toàn diện và phát triển mạnh mẽ hơn của Việt Nam và EU. Tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá, cơ hội mà EVFTA đem lại sẽ mang đến cả khó khăn và thách thức.

K’s Closet – Thương hiệu thời trang trẻ em của người Việt

Ra đời từ năm 2015, tới nay, K’s Closet đang dần khẳng định được tên tuổi với mạng lưới gần 40 cửa hàng, trở thành thương hiệu thời trang trẻ em quen thuộc với nhiều gia đình Việt.

Những bạn trẻ tuổi teen với ý tưởng khởi nghiệp… 'cùi bắp'

Ý tưởng tái chế cùi bắp (lõi ngô) thành nguồn dinh dưỡng tự nhiên, mang tên Cobtain được khởi xướng và thực hiện bởi 8 bạn trẻ từ 13-17 tuổi, học sinh của các trường BVIS, Concordia, BIS, Archimedes và Chu Văn An ở Hà Nội, với mong muốn “Cùi bắp” không còn là đồ bỏ đi,

Bắc Giang tổ chức hội nghị trực tuyến với Trung Quốc để tiêu thụ vải thiều

Ngày 6/6 vừa qua, tỉnh Bắc Giang phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn tổ chức hoạt động Xúc tiến tiêu thụ vải thiều trực tuyến với 61 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 4 điểm cầu ở tỉnh Quảng Tây và Vân Nam (Trung Quốc).

Cá tra Việt vượt khó mùa dịch COVID-19

Chiều 9/6, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Chương trình "Kết nối sản xuất - Tiêu thụ nội địa các sản phẩm cá tra".
Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn