ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mang đặc sản cá sông Đà về Thủ đô Hà Nội

VOVGT - Bộ Công Thương vừa phối hợp với các Sở Công Thương và Central Group triển khai Tuần lễ cá Sông Đà năm 2018 tại thủ đô Hà Nội.

Đắk Nông - Mùa Bơ chín

VOVGT-Để phát huy tiềm năng, lợi thế của cây Bơ, UBND tỉnh Đắk Nông sẽ chủ trì tổ chức Chương trình “Đắk Nông-Mùa Bơ chín” năm 2018 từ 18 đến 23/7/2018.

Đẩy mạnh phát triển thương hiệu để tăng sức cạnh tranh của sản phẩm Việt

VOVGT - Để phát triển các sản phẩm, các doanh nghiệp Việt Nam cần thay đổi diện mạo bắt mắt và có một chiến lược quảng bá đầu tư bài bản.

Chung tay nâng cánh vải thiều Thanh Hà

VOVGT - Tuần lễ vải thiều Thanh Hà – Hải Dương tại Hà Nội góp phần tạo thêm sức hút cho thương hiệu vải Thanh Hà với người tiêu dùng Thủ đô…

Tuần lễ vải thiều Thanh Hà – Hải Dương tại Hà Nội

VOVGT – Chương trình nhằm giới thiệu thương hiệu Vải thiều Thanh Hà sản xuất theo quy trình VietGAP, Global GAP đến với người tiêu dùng…

Tăng cường các giải pháp đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

VOVGT - Thời gian qua, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng diễn ra khá phổ biến, xâm hại trực tiếp đến quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Bánh chưng Nương Bắc và giấc mơ nâng tầm các sản phẩm truyền thống

VOVGT - Được biết đến với danh xưng “Bánh chưng đắt nhất Việt Nam”, Nương Bắc thu hút ở sự cầu kỳ trong việc lựa chọn những nguyên liệu và tỉ mỉ trong cách làm.

Hồng Hà – Vững vàng một thương hiệu

VOVGT – Thương hiệu Hồng Hà ngày càng gắn bó thân thiết với người tiêu dùng…

Bộ Công thương lên tiếng việc siêu thị phải mở cửa ngày lễ

VOVGT – Trước nhiều ý kiến trái chiều về Dự thảo Nghị định về phát triển và quản lý hạ tầng thương mại, Bộ Công thương cho biết vẫn đang tiếp tục xin ý kiến.

Hành trình xây dựng 'Thương hiệu xanh'

VOVGT - Trà thảo mộc Thái Hưng đang trong hành trình chinh phục niềm tin người tiêu dùng, quảng bá hình ảnh thân thiện với môi trường cho thương hiệu của mình.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn