ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đổi mới thông tin, tuyên truyền nhằm nâng cao hiệu quả CVĐ 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'

VOVGT - Nhiều địa phương đã đề ra kế hoạch đổi mới hoạt động thông tin, tuyên truyền thông qua nhiều hình thức, góp phần nâng cao nhận thức của người dân.

Phan Nguyễn và triết lý ‘Đàn ông không cần quá giàu vẫn có thể lịch lãm’

VOVGT - Là điển hình về startup thời trang, đi lên từ hai bàn tay trắng, trải qua nhiều năm lăn lộn, Phan Nguyễn dần chiếm được tình cảm của khách hàng Việt.

Để hàng Việt dễ dàng tiếp cận nhà bán lẻ ngoại

VOVGT - Để có thể tiếp cận nhà bán lẻ ngoại, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa cần đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Rau hữu cơ - Hướng phát triển thị trường nông nghiệp sạch

VOVGT - Nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư, mở rộng diện tích trồng trọt theo tiêu chuẩn VietGAP, hướng đến phát triển nông nghiệp sạch bền vững.

Thương hiệu truyền thống: Tồn tại hay không tồn tại

VOVGT - Trước áp lực cạnh tranh lớn khi hàng loạt doanh nghiệp ra đời, các thương hiệu truyền thống từng giữ thế độc tôn buộc phải thay đổi để tồn tại.

Khẳng định thương hiệu thời trang Việt

VOVGT - Các sản phẩm phụ kiện thời trang đang là nhóm ngành thúc đẩy nhiều doanh nghiệp trong nước ra sức chiếm lĩnh thị phần.

Hiệu quả từ các mô hình 'Điểm bán hàng Việt Nam'

VOVGT - Các điểm bán hàng Việt đã góp phần nâng cao sức mua cũng như khơi dậy lòng tự hào, niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm trong nước.

Động Lực và niềm tự hào 'trái bóng Made in Việt Nam'

VOVGT - Sau gần 30 năm ra đời, bóng Động Lực ngày càng phát triển và vươn lên tiêu chuẩn phục vụ cho bóng đá đỉnh cao ngày nay.

Hà Nội: Điểm sáng vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

vovgt - Tỷ lệ sử dụng hàng Việt trên địa bàn thành phố tăng rõ rệt, tạo điều kiện cho sản xuất trong nước phát triển...

Hữu Nghị Food: Tự hào thương hiệu bánh kẹo của người Việt

VOVGT - Hơn 20 năm ra đời và phát triển, Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu bánh kẹo uy tín, hàng đầu tại Việt Nam.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn