ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thành tựu 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Tối 21/5 tới đây, Bộ Công thương sẽ tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngành Công Thương.

Giấm Kim Ngân – Tự hào đặc sản Bắc Giang

Với hương vị đặc trưng riêng, những năm qua, thương hiệu giấm Kim Ngân luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Nữ doanh nhân với tâm nguyện lưu giữ nét tinh hoa Việt

Với tâm nguyện giữ vững bí quyết gia truyền của nghề làm bánh và tinh hoa ẩm thực truyền thống, hơn 30 năm qua, bà Ngô Thị Tính - Giám đốc công ty Bánh mứt kẹo Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực giúp thương hiệu Bảo Minh tồn tại và hiện hữu trong tâm trí người tiêu dùng.

Vang Thăng Long – Khẳng định sức sống thương hiệu Việt

Với chất lượng tốt, giá cả phù hợp các sản phẩm vang Thăng Long đang ngày càng khẳng định là một trong những thương hiệu vang hàng đầu trên thị trường đồ uống nội địa.

Quế Trà Bồng – Đặc sản thiên nhiên đậm đà bản sắc Việt

Từ hàng nghìn năm nay, người Kor ở Trà Bồng coi cây quế là cây trồng truyền thống, gắn bó với đời sống của họ như máu thịt, dù trải qua bao nỗi thăng trầm.

Sói biển Trung thực - Nỗ lực mang thực phẩm sạch đến mọi nhà

Sói Biển Trung Thực là chuỗi cung ứng thực phẩm sạch đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình từ trang trại tới bàn ăn. Sau nhiều năm ra đời và hoạt động, Sói Biển đã tạo được niềm tin và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Trà truyền thống Việt chinh phục thị trường trong nước

Giữa dòng chảy của xã hội hiện đại, trước sự cạnh tranh của muôn vàn loại đồ uống khác nhau, trà vẫn có được chỗ đứng rất riêng và trở thành thứ nước uống thiết yếu trong mỗi gia đình người Việt.

Lan toả giá trị, tinh thần thương hiệu Việt

Sáng 20/04, Bộ Công thương đã tổ chức chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu Quốc gia tại Hà Nội.

Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2019 tại Hà Nội

VOVGT – “Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2019 tại Hà Nội” vừa chính thức khai mạc tối 11/1 tại Hà Nội và sẽ kéo dài liên tục đến hết ngày 15/11.

Gặt hái thành công, nhiều doanh nghiệp FDI muốn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

VOVGT - Với chính sách cũng như môi trường đầu tư thuận lợi, hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp FDI mong muốn mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn