ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Không để vi phạm trật tự đô thị trở thành ‘điệp khúc’ dịp cuối năm

Khi vắng bóng cảnh sát trật tự, thanh tra giao thông vi phạm lại đâu hoàn đó, khiến nỗ lực của cơ quan chức năng chẳng khác nào “bắt cóc bỏ đĩa”.

Cách nào thực thi nghiêm quy định cấm uống rượu bia khi lái xe

Người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và phương tiện giao thông thô sơ đường bộ đều không được phép uống rượu bia khi lưu thông trên đường.

Nghịch lý xe chuẩn khí thải vẫn "đỏ mắt" tìm xăng

Trong khi chủ trương thì khuyến khích, người dân cũng rất muốn chung tay, nhưng việc tiếp cận nhiên liệu sạch lại không hề dễ dàng.

Làm gì để phát triển hiệu quả và khoa học hệ thống cảng tại khu vực phía Nam?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, hệ thống cảng biển phía Nam vẫn còn manh mún, thiếu đồng bộ dẫn đến tình trạng quá tải, ùn tắc giao thông...

Phát triển buýt kế cận thay xe khách: Đừng để lợi bất cập hại

Buýt kế cận, có thể là một mũi tên trúng nhiều đích, nhưng cũng rất có thể "lợi bất cập hại", điều đó phụ thuộc vào cách làm của các địa phương.

Năm 2019, cơ sở hạ tầng giao thông tại TP.HCM có được cải thiện?

Một số dự án lớn, trọng điểm như “Bến xe miền Đông mới”, tuyến Đường sắt đô thị số 1- Metro Bến Thành-Suối Tiên phải liên tục lùi tiến độ hoàn thành.

Cấm điện thoại khi lái xe: "Rảnh tay" có chắc an toàn

Thực tế, bất chấp quy định cấm, việc sử dụng điện thoại khi lái xe vẫn đang diễn ra phổ biến lâu nay.

Hoàn thiện hạ tầng, tín hiệu qua đường ngang để đảm bảo an toàn, hạn chế ùn tắc, TNGT

Hệ thống cơ sở hạ tầng manh mún, yếu kém; tín hiệu thiếu đồng bộ đã biến 26 vị trí giao cắt đường bộ và đường sắt trên địa bàn TPHCM trở thành “điểm đen” về ùn tắc và tai nạn giao thông.

Giải pháp quản lý chất thải nguy hại tại đô thị

Tổng lượng phát sinh chất thải năm 2020 của Việt Nam dự kiến vào khoảng 67,6 triệu tấn, trong đó có tới 2,8 triệu tấn chất thải nguy hại.

Nhìn lại kết quả xử lý các điểm đen tai nạn giao thông tại TP.HCM

Việc xóa các điểm đen tai nạn giao thông được xác định là một những mục tiêu hàng đầu để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn