ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Năm 2019, cơ sở hạ tầng giao thông tại TP.HCM có được cải thiện?

Một số dự án lớn, trọng điểm như “Bến xe miền Đông mới”, tuyến Đường sắt đô thị số 1- Metro Bến Thành-Suối Tiên phải liên tục lùi tiến độ hoàn thành.

Cấm điện thoại khi lái xe: "Rảnh tay" có chắc an toàn

Thực tế, bất chấp quy định cấm, việc sử dụng điện thoại khi lái xe vẫn đang diễn ra phổ biến lâu nay.

Hoàn thiện hạ tầng, tín hiệu qua đường ngang để đảm bảo an toàn, hạn chế ùn tắc, TNGT

Hệ thống cơ sở hạ tầng manh mún, yếu kém; tín hiệu thiếu đồng bộ đã biến 26 vị trí giao cắt đường bộ và đường sắt trên địa bàn TPHCM trở thành “điểm đen” về ùn tắc và tai nạn giao thông.

Giải pháp quản lý chất thải nguy hại tại đô thị

Tổng lượng phát sinh chất thải năm 2020 của Việt Nam dự kiến vào khoảng 67,6 triệu tấn, trong đó có tới 2,8 triệu tấn chất thải nguy hại.

Nhìn lại kết quả xử lý các điểm đen tai nạn giao thông tại TP.HCM

Việc xóa các điểm đen tai nạn giao thông được xác định là một những mục tiêu hàng đầu để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân.

Đừng để Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên tiếp tục trễ hẹn

Sau một thời gian dài triển khai, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên và các dự án metro khác của TP.HCM phải liên tục lùi ngày khởi hành vì nhiều lý do khác nhau.

Ô nhiễm ánh sáng đô thị: Vì sao chưa cảnh báo?

Cho đến nay, chưa hề có cảnh báo chính thức nào về sự nguy hại của ô nhiễm ánh sáng và người dân vẫn thản nhiên sống trong ô nhiễm.

Kiên quyết xử lý tình trạng lấn chiếm hành lang sông rạch

Quy hoạch, quản lý thiếu đồng bộ đã khiến môi trường, cảnh quan bờ sông tại TP.HCM bị xáo trộn, gây ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Làm thế nào quản lý phương tiện chạy điện an toàn, thân thiện môi trường ngay cả sau khi sử dụng?

Tại Việt Nam, mỗi năm có hàng nghìn phương tiện chạy điện được nhập khẩu trong khi ngành công nghiệp chế tạo ô tô điện mới bắt đầu manh nha.

Đảm bảo An toàn giao thông đường thủy mùa mưa lũ

Quá trình đảm bảo an toàn cho hoạt động giao thông thủy nội địa luôn là một thách thức đối với các lực lượng chức năng liên quan.

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn