ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khách hàng 'vỡ mộng' vì giá xe 2018 không giảm như kỳ vọng

VOVGT – Dù hàng loạt mẫu xe hưởng thuế nhập khẩu 0% từ khu vực ASEAN được thông quan thời điểm cuối quý 3/2018, tuy nhiên giá không giảm như kỳ vọng.

Bùng nổ mẫu xe mới mùa cuối năm, thị trường bắt đầu sôi động

VOVGT – Thị trường ô tô Việt Nam trở nên sôi động với sự xuất hiện của các dòng xe nhập khẩu, đặc biệt các hãng đều đồng loạt tung mẫu xe mới dịp cuối năm…

Những hành vi nào sẽ bị từ chối phục vụ trên đường cao tốc?

VOVGT - Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa điều chỉnh và bổ sung các hình thức vi phạm trên đường cao tốc bị từ chối phục vụ.

Những bổ sung, sửa đổi mới mà người học lái xe phải biết

VOVGT - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 138/2018/NĐ-CP liên quan đến các quy định về kinh doanh dịch vụ cơ sở đào tạo lái xe ô tô và dịch vụ sát hạch lái xe.

Grab nhận đầu tư từ Microsoft, phát triển dự án nhận dạng khuôn mặt trong tương lai?

Grab sẽ sử dụng một số sản phẩm của Microsoft, đồng thời phát triển một số dự án phần mềm như dịch thuật thời gian thực và nhận dạng khuôn mặt...

Lượng ô tô nhập khẩu giảm hơn 11% trong tuần qua

VOVGT – Số lượng xe ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 11,5% so với lượng nhập khẩu trong tuần trước.

Thị trường ô tô cuối năm: Chờ giá hạ nhiệt

VOVGT – Dự báo thị trường ô tô cuối năm sẽ trở nên sôi động hơn, nhất là khi giá cả nhiều khả năng sẽ hạ nhiệt nhằm kích cầu.

Để lăn bánh tại Việt Nam, ô tô đang phải 'cõng' bao nhiêu loại thuế, phí?

Tại Việt Nam, một chiếc ô tô đang phải “gánh” khá nhiều loại thuế, phí. Dưới đây là những loại thuế, phí của một chiếc ô tô...

VinFast giới thiệu ô tô Việt Nam tại Paris Motor Show 2018

Mong muốn mang thương hiệu ô tô Việt vươn tầm thế giới, VinFast tự hào trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự Top 5 triển lãm ô tô lớn nhất thế giới..

Một vài quy trình bảo dưỡng ô tô tại nhà

Duy trì xe trong tình trạng hoạt động tốt luôn là cách hiệu quả để đảm bảo an toàn, nhưng mỗi chiếc xe được cấu thành từ hàng nghìn bộ phận khiến bạn băn khoăn?
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
29°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
29°С
Vũng Tàu
26,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn