ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tự ý cho mượn ô tô công có thể bị phạt tới 60 triệu

Nghị định số 63/2019/NĐ-CP nêu rõ, phạt tiền từ 50 triệu đồng đến 60 triệu đồng trong trường hợp cho mượn tài sản là trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp, xe ô tô…

Nửa năm 2019, người Việt mạnh tay chi tiền cho ô tô hơn hẳn 2018

Thị trường ô tô tháng 6/2019 giữ đà tăng tháng thứ 3 liên tiếp và tăng 203% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cách chống lại cơn buồn ngủ khi ngồi sau vô lăng

Ngủ gật sau vô lăng cực kì nguy hiểm, bởi chỉ một tích tắc tài xế mất kiểm soát cũng để lại những hậu quả ghê gớm. Dưới đây là những cách có thể giúp các tài xế tỉnh táo hơn khi cầm lái.

Doanh nghiệp phải chịu mọi chi phí trong việc triệu hồi ô tô lỗi

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 25/2019/TT-BGTVT Quy định về kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trong sản xuất, lắp ráp ô tô.

Những phụ kiện ô tô có thể gây nguy hiểm mà nhiều tài xế không để ý

Trang trí phụ kiện cho xe hơi có thể chứa đựng nhiều nguy cơ gây hại cho chính người lái. Tuy nhiên nhiều người sử dụng ô tô lại chủ quan với vấn đề này.

Bất động sản tìm kiếm cơ hội từ ngành Công nghiệp ôtô

Các nhà phát triển bất động sản (BĐS) công nghiệp có thể nắm bắt cơ hội từ sự tăng trưởng bằng cách cung cấp không chỉ quỹ đất mà còn tích hợp cơ sở hạ tầng công nghiệp và hậu cần để phục vụ cho ngành sản xuất ô tô.

Cận cảnh máy bay Boeing 787-10 của Vietnam Airlines

8 tàu Boeing 787-10 mà Việt Nam Airlines đặt thuê vừa được phun sơn tại Mỹ, đây là mẫu máy bay phiên bản lớn nhất của dòng máy bay thân rộng Boeing 787 Dreamliner…

Gần 13.000 xe Honda CR-V sản xuất tại Indonesia bị dính lỗi chốt an toàn cần số

Gần 13.000 xe Honda CR-V sản xuất tại Indonesia dính lỗi chốt an toàn cần số bị triệu hồi để kiểm tra và thay thế miễn phí...

Thị trường ô tô Việt sôi động với phân khúc xe MPV giá rẻ

Phân khúc xe đa dụng (MPV) giá rẻ tại Việt Nam đang phát triển khá sôi động khi ngày càng có nhiều mẫu xe mới được giới thiệu tới người tiêu dùng.

Thuế về 0%: Khách Việt mong xe sang giảm giá

Người tiêu dùng Việt Nam kỳ vọng sẽ được mua ô tô nhập khẩu từ EU với chi phí thấp.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn