ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tái diễn vi phạm lấn làn buýt nhanh BRT

VOVGT - Làn đường dành riêng cho buýt nhanh BRT đã được quy định rõ, tuy nhiên việc lấn làn lại đang diễn ra phổ biến, bất chấp những quy định của pháp luật.

Người dân thích thú với buýt 2 tầng tại Hà Nội

VOVGT - Tuy mới chỉ đi vào thử nghiệm nhưng tuyến buýt 2 tầng đã mang đến một hình ảnh mới mẻ, hấp dẫn về giao thông công cộng cho thủ đô.

Tuyến buýt số 99: Giảm tải phương tiện cá nhân cho phía Nam thành phố

VOVGT - Tuyến buýt số 99 có lộ trình từ Kim Mã đi bệnh viện Nội tiết Trung ương (Cơ sở II) bước đầu đã giảm tải được một phần cho các tuyến buýt nội đô.

Tuyến buýt kết nối trung tâm thương mại lớn nhất phía Đông thành phố

VOVGT - Tuyến buýt số 98 (Lộ trình từ Yên Phụ - Gia Thụy – Aeon mall) kết nối được lượng hành khách tại khu siêu thị mua sắm lớn nhất phía Đông thành phố.

Người dân Hoài Đức có thêm tuyến buýt mới về trung tâm thành phố

VOVGT - Tuyến xe buýt số 97 (Hoài Đức-Công viên Nghĩa Đô) đi vào hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân các xã thuộc huyện Hoài Đức tham gia đi lại.

Mở mới tuyến buýt kết nối các xã khó khăn với trung tâm Hà Nội

VOVGT - Tuyến buýt mới số 96 góp phần hạn chế phương tiện cá nhân, tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, xã hội của khu vực các huyện ngoại thành Hà Nội.

Transecor mở mới tuyến buýt số 95 kết nối ngoại thành

VOVGT - Tuyến buýt số 95 là tuyến buýt thu hút đông đảo người dân tham gia, đặc biệt là đối tượng công, nhân viên chức, sinh viên của trường CĐ Sư phạm 2.

Hà Nội sẽ có buýt 2 tầng phục vụ du khách

VOVGT- Việc đưa xe buýt 2 tầng vào hoạt động là một trong những giải pháp được cân nhắc trước thực trạng giao thông Hà Nội đang quá tải về số lượng phương tiện.

Buýt chất lượng cao cho sinh viên

VOVGT - Tuyến buýt số 18 thu hút được đông đảo hành khách sử dụng, trong đó có đối tượng sinh viên di chuyển đến trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Transeco vận hành Depot hiện đại nhất thủ đô

VOVGT - Xưởng sửa chữa bảo dưỡng (Depot) Mai Dịch giúp hệ thống xe buýt của Hà Nội có được chất lượng dịch vụ tốt hơn và an toàn hơn khi vận hành trên tuyến.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn