ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tài xế xe buýt – Người điều khiển những chuyến xe an toàn

VOVGT - Tài xế Nguyễn Văn Nam - nhân viên lái xe tuyến buýt số 09 là một trong những tấm gương điển hình về người giữ an toàn cho những chuyến xe.

Đi xe buýt để hạn chế tai nạn trên quốc lộ

VOVGT- Tuyến buýt số 87 đi vào hoạt động giúp giảm lượng phương tiện cá nhân, tránh ùn tắc, tai nạn giao thông tại khu vực huyện Quốc Oai và Chương Mỹ (Hà Nội).

Buýt Hà Nội tăng cường kết nối ngoại thành

VOVGT - Tuyến buýt số 87, 88 kết nối trung tâm thành phố với khu vực ngoại thành phía Tây, Tây Nam góp phần giúp người dân di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn.

'Bóng hồng' phụ xe buýt: 'Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không bền'

VOVGT - Chị Tạ Thị Minh Tâm – Nhân viên bán vé xe buýt tuyến số 86 là một trong những "bóng hồng" phụ xe của Tổng công ty vận tải Hà Nội Transeco.

Phòng Khách hàng – “Kênh” giám sát hiệu quả của Bus Thủ đô

VOVGT - Từ những thông tin, ý kiến đóng góp của hành khách, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã xây dựng được một kênh giám sát hiệu quả.

Buýt nhanh BRT – Hình thành trật tự giao thông mới cho thủ đô Hà Nội

VOVGT - Sau hơn một tháng triển khai tuyến buýt nhanh BRT 01 đã đạt được những kết quả đáng mừng.

7.000đ đi hơn 14km trên xe buýt hiện đại nhất thủ đô

VOVGT - Tuyến buýt nhanh BRT 01 đã thổi luồng khí mới cho giao thông thủ đô, mang đến một loại hình phương tiện hiện đại, tiện ích cho hành khách.

Buýt nhanh BTR hướng đến loại hình vận tải công cộng hiện đại

VOVGT - Tuyến buýt nhanh BTR 01 được đưa vào hoạt động hướng đến một loại hình phương tiện vận tải công cộng hiện đại, tiện lợi.

Xe buýt thủ đô triển khai “Năm chất lượng dịch vụ Transeco”

VOVGT - Năm 2017, Transerco cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy năm 2017 là “Năm chất lượng dịch vụ của Transeco”.

Xe buýt thủ đô – Những tín hiệu đáng mừng

VOVGT - Tổng Cty Vận tải Hà Nội thí điểm thay đổi một số mẫu xe buýt mới với nhiều màu sắc khác nhau, thu được nhiều phản hồi tích cực từ người dân.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn