ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phòng Khách hàng – “Kênh” giám sát hiệu quả của Bus Thủ đô

VOVGT - Từ những thông tin, ý kiến đóng góp của hành khách, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã xây dựng được một kênh giám sát hiệu quả.

Buýt nhanh BRT – Hình thành trật tự giao thông mới cho thủ đô Hà Nội

VOVGT - Sau hơn một tháng triển khai tuyến buýt nhanh BRT 01 đã đạt được những kết quả đáng mừng.

7.000đ đi hơn 14km trên xe buýt hiện đại nhất thủ đô

VOVGT - Tuyến buýt nhanh BRT 01 đã thổi luồng khí mới cho giao thông thủ đô, mang đến một loại hình phương tiện hiện đại, tiện ích cho hành khách.

Buýt nhanh BTR hướng đến loại hình vận tải công cộng hiện đại

VOVGT - Tuyến buýt nhanh BTR 01 được đưa vào hoạt động hướng đến một loại hình phương tiện vận tải công cộng hiện đại, tiện lợi.

Xe buýt thủ đô triển khai “Năm chất lượng dịch vụ Transeco”

VOVGT - Năm 2017, Transerco cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và lấy năm 2017 là “Năm chất lượng dịch vụ của Transeco”.

Xe buýt thủ đô – Những tín hiệu đáng mừng

VOVGT - Tổng Cty Vận tải Hà Nội thí điểm thay đổi một số mẫu xe buýt mới với nhiều màu sắc khác nhau, thu được nhiều phản hồi tích cực từ người dân.

Tuyến buýt hiện đại, kết nối trung tâm Hà Nội – Sân bay nội bài

VOVGT - Mới đây, Tổng công ty vận tải Hà Nội Transeco đã đưa vào khai thác tuyến buýt số 90, lộ trình từ: Kim Mã - Cầu Nhật Tân - Sân bay Nội Bài.

Mở rộng độ “phủ sóng” mạng lưới xe buýt mới

VOVGT - Năm 2016, Tổng công ty vận tải Hà Nội đã triển khai mở mới được 6 tuyến xe buýt trong nội đô và khu vực ngoại thành.

Hướng dẫn tuyến buýt kết nối các bến xe tại Hà Nội

VOVGT - Hướng dẫn sau đây căn cứ vào Phương án sắp xếp điều chuyển luồng tuyến VTHKCC đối với các bến xe trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Hà Nội: Thêm tuyến buýt số 90 đi Nội Bài

VOVGT - Ngày 20/12 vừa qua, tuyến xe buýt số hiệu 90 từ bến xe Kim Mã (Hà Nội) đi sân bay Nội Bài của xí nghiệp xe buýt Yên Viên đã chính thức đi vào vận hành.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn