ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chung tay xây dựng văn hóa xe buýt

VOVGT - Xe buýt từ lâu đã trở thành phương tiện công cộng đi lại thuận tiện và an toàn, là người bạn đồng hành hữu ích giúp người dân.

Xe buýt trợ giá kết nối điểm cực Bắc của Thủ đô

VOVGT- Tuyến buýt số 93 từ bến xe Nam Thăng Long về xã Bắc Sơn (huyện Sóc Sơn), giải quyết nhu cầu đi lại bằng phương tiện công cộng cho người dân trên địa bàn.

Đường dành riêng cho buýt nhanh: Vẫn còn khó!

VOVGT - Tình trạng lấn làn của xe buýt nhanh BRT tiếp tục tái diễn, tiềm ẩn nguy cơ về mất an toàn giao thông cũng như giảm chất lượng phục vụ.

Buýt thủ đô nâng tầm chất lượng

VOVGT - Buýt thủ đô đã ghi được những dấu ấn tích cực đối với người dân thủ đô, cũng như hành khách tại các tỉnh, thành, thậm chí là hành khách quốc tế.

Đi xe buýt chất lượng cao ra sân bay chỉ 30.000 đồng

VOVGT - Tuyến buýt số 86 tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, cũng như du khách nước ngoài di chuyển từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội.

Xe buýt thủ đô – Người bạn đồng hành thân thiện

VOVGT - Với những việc làm nhỏ mà ý nghĩa của nhân viên Tổng công ty vận tải Hà Nội đã tạo dựng được hình ảnh xe buýt thân thiện và an toàn với người dân.

Tài xế xe buýt – Người điều khiển những chuyến xe an toàn

VOVGT - Tài xế Nguyễn Văn Nam - nhân viên lái xe tuyến buýt số 09 là một trong những tấm gương điển hình về người giữ an toàn cho những chuyến xe.

Đi xe buýt để hạn chế tai nạn trên quốc lộ

VOVGT- Tuyến buýt số 87 đi vào hoạt động giúp giảm lượng phương tiện cá nhân, tránh ùn tắc, tai nạn giao thông tại khu vực huyện Quốc Oai và Chương Mỹ (Hà Nội).

Buýt Hà Nội tăng cường kết nối ngoại thành

VOVGT - Tuyến buýt số 87, 88 kết nối trung tâm thành phố với khu vực ngoại thành phía Tây, Tây Nam góp phần giúp người dân di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn.

'Bóng hồng' phụ xe buýt: 'Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không bền'

VOVGT - Chị Tạ Thị Minh Tâm – Nhân viên bán vé xe buýt tuyến số 86 là một trong những "bóng hồng" phụ xe của Tổng công ty vận tải Hà Nội Transeco.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn